.
.

Cuộc chiến của các vị thần: Con trai đau đớn chứng kiến mẹ bị đẩy xuống giếng


Cuộc chiến của các vị thần tháng 4 tiếp tục với hành trình duy trì công lý đầy khó khăn của cậu bé Shani khi đứng trước sự lựa chọn phải tiêu diệt tình thân hay mặc kệ tam giới hỗn loạn.

Cuộc chiến của các vị thần tiếp tục với những tình tiết gây cấn khi kế hoạch huỷ diệt thần công lý Shani của nữ thần Changya và thần sét Inra thất bại. Nữ thần Changya phải chịu sự trừng phạt biến thành ngựa và chịu khổ dưới trần gian. Điều này khiến thần Mặt Trời vô cùng tức giận và trách mắng Shani quá nhẫn tâm khi đưa ra hình phạt như vậy. Không thể thuyết phục con trai kết thúc hình phạt dành cho Changya, thần Surya quyết định tìm xuống trần gian hy sinh hai phần năng lượng của mình để phá giải lời nguyền cho vợ.

CCCCVT T4 (3)

Thế nhưng vừa trở về, nữ thần Changya tiếp tục nói xấu Shani với Ha Nu Man – một linh thú có sức mạnh vô song vừa xuất hiện trong vũ trụ, nhằm chia rẽ cả hai. Còn ác ma Ra Hu nhân cơ hội này ra tay sát hại nhiều người, đặc biệt khiến cho Ha Nu Man phải trở mặt với Shani bằng cách đe dọa tính mạng của nữ thần A Za Ni. Thế nhưng ý đồ xấu xa của tên ác ma Ra Hu đã thất bại trước sự nhạy bén của thần công lý.

CCCCVT T4 (1)

CCCCVT T4 (2)

CCCCVT T4 (4)

Không dừng lại ở đó, mẹ của Ra Hu là ác ma Si Hi Ka bắt nữ thần Chaya và đưa ra điều kiện trao đổi với Shani. Bà ta yêu cầu Shani phải dùng chiếc đĩa xoay – báu vật trên tay thần Visnu để đổi lấy tính mạng cho Chaya. Trong khi Ha Nu Man và Shani tìm cách giải cứu nữ thần Chaya thì ác ma Si Hi Ka lại lợi dụng cơ hội này khống chế vùng đất Thái Dương, mẹ của Ra Hu còn bắt thần Surya làm theo mệnh lệnh của bà ta khiến cả vũ trụ trở nên hỗn loạn.

Nhờ trí thông minh và sức mạnh phi thường, Ha Nu Man và Shani cuối cùng đã đưa được nữ thần Chaya thoát khỏi địa ngục và trừng trị ác ma Si Hi Ka.

CCCCVT T4 (11)

CCCCVT T4 (12)

CCCCVT T4 (13)

Cả vùng đất thái dương trở lại yên bình và càng bừng sáng hơn khi biết nữ thần Chaya sắp hạ sinh đứa con thứ hai. Riêng nữ thần Changya lại vô cùng căm phẫn và lên kế hoạch giết chết Chaya. Bà ta triệu hồi nữ thần Chaya đến bên giếng độc, dùng phép thuật đẩy Chaya xuống giếng trước sự bất lực của thần công lý Shani. Nhưng trong lúc mọi người đang đau khổ bởi cái chết của Chaya thì một phép màu xuất hiện, giúp Chaya hồi sinh và bé gái trong bụng thuận lợi chào đời.

Nhưng không lâu sau, em gái Ba Ra của Shani bị nữ thần Changya bắt đi. Bà muốn lợi dụng sức mạnh của Ba Ra để giết chết Chaya và cả Shani. Bà dùng ảo ảnh của Ba Ra để dẫn dụ Chaya đến hang động để giam cầm và giết chết Chaya. Bà còn dùng ảo ảnh của Ba Ra đi gây họa khắp nơi trong cung điện Mặt Trời khiến mọi người đều căm phẫn cô bé. Bà ta cố tình khiêu khích thần Surya để ông xuống lệnh trừng phạt đứa con gái nhỏ của mình. Chưa dừng lại ở đó, Changya còn dùng ảo ảnh của Ba Ra để tấn công Quỉ Vương. Khiến ông tuyên bố sẽ làm mọi cách để diệt trừ Ba Ra, bất chấp mối thâm giao nhiều năm với thần công lý Shani.

CCCCVT T4 (14)

CCCCVT T4 (16)

CCCCVT T4 (17)

Chứng kiến tam cõi hỗn loạn, liệu lần này Shani có thể bất chấp tình thân để ra tay diệt trừ hậu họa cho tam giới hay sẽ tìm mọi cách để cứu em gái mình?

Cuộc chiến của các vị thần với cốt truyện hấp dẫn cùng lối diễn chân thật của dàn diễn viên, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến người xem đắm chìm trong một thế giới thần thoại hào hùng, bi tráng đầy huyền bí. Không chỉ khắc họa thành công cuộc đời của vị thần công lý, mà còn khiến người xem không khỏi xót xa cho cuộc đời nhiều bất công của thần Shani và cảm động trước tình yêu sâu sắc mà người dành cho mẹ mình, cách đối xử rộng lượng và không tiếc hi sinh mình để bảo vệ công lý của người.

Bộ phim truyền hình Ấn Độ “Cuộc chiến của các vị thần” được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

Bảo Bảo/starpressvn.net



Bài viết cùng chuyên mục