.
.

Hạnh Phúc Muộn Màng: Chồng ngăn cản vợ nhận lại con sau 7 năm mất tích


Phải nói rằng các nhà làm phim Ấn Độ rất biết cách làm cho cảm xúc của khán giả lên xuống khi sắp xếp cho các nhân vật trong phim gặp nhau trong cùng một hoàn cảnh nhưng lại không chạm mặt trực tiếp hoặc không có cơ hội nhận ra nhau.

Đầu tiên là việc Ishita vô tình xuất hiện cùng Raman và Pihu ngay tại khách sạn, sau đó là việc Ishita cứu Ru-han ngay lúc Raman đang gặp gỡ nhau nhưng mất điện khiến cho họ không nhìn được mặt của đối phương. Thậm chí ngay cả khi ngồi cùng một máy bay để trở về Ấn Độ, Ishita bị bắn trọng thương khi cứu người và được Raman cứu. Đến tận tập 54, Ishita gặp Raman trong tình trạng say xỉn nhưng vẫn không thể nào đối diện với anh. Điều này được thể hiện khá nhiều suốt từ tập 41 đến tập 57.

1 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả

Diễn tiến câu chuyện bắt đầu phức tạp khi Nidhi nợ nần vì đánh bạc, ép Ru – han cật lực làm việc cho cô ta. Điều tồi tệ là cô ả đã lừa Ru-han ký 2 hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho 2 công ty một lúc để trục lợi. Ru-han bị ép về Ấn Độ để làm việc này. Điều này khiến cho Ru – han có cơ hội tìm hiểu về gia đình sau một thời gian dài mất tích. Ru-han có nhiều thời gian gần gũi với A-li-ya và mối quan hệ chị em giữa họ bắt đầu có sự gắn kết.

2 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả

Có lẽ Shagun mới là người phụ nữ tội nghiệp bởi vì ngoài việc sinh hộ Pihu thì cô còn hi sinh 7 năm sống trong nhà Raman để nuôi dạy và chăm sóc Pihu khi Ishita không còn. Tuy nhiên cô không có được tình cảm của Raman và luôn lo lắng một ngày nào đó sự thật về thân phận của mình bị chính đứa con do mình sinh ra phát hiện. Shagun bị dày vò bởi ý nghĩ sẽ mất tất cả nếu như Ishita trở về. Cô ra sức bảo vệ Pihu và sự thật bị che dấu về thân phận của người mẹ ruột của cô bé.

3 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả 4 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả

Ở tập 52, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng đám cưới của Rumi và Mihika – em gái của Ishita. Đám cưới là một dịp đặc biệt với những nét truyền thống văn hóa với nghi lễ và biểu tượng. Bữa tiệc cưới của đôi tình nhân này ngoài những nghi lễ được mô tả trong những tập đầu của phim thì còn có màn nhảy múa giữa cô dâu và chú rể. Những chiếc sari đính hạt lấp lánh, rung rinh theo bước nhảy của cô dâu trong giai điệu âm nhạc kiểu Bollywood rộn ràng… Tập phim 54 chắc hẳn mang đến những cảm xúc rất vui vẻ cho người xem khi mà màn nhảy múa của rất nhiều nhân vật trong gia đình mẹ của Ishita khá vui nhộn.

5 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả 6 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả

Đám cưới của Rumi trở thành một sự kiện đặc biệt bởi là dịp mà gần như tất cả nhân vật. Nhưng việc Ishita chạm mặt Raman khi anh ta say xỉn đã khiến cô bị kích động. Nếu không vì A-li-ya bị một tên lạ mặt suýt hãm hại thì Ishita đã quay trở về Úc. Ngay sau đó thì Aditya – con trai Raman bị tình nghi là tên biến thái đã hãm hại A-li-ya và bị bắt lên đồn cảnh sát. Lúc này thì gia đình Raman – Ishita – Aditya chính thức gặp lại nhau. Nhưng Raman không ngừng công kích và hạ nhục Ishita khi thấy cô xuất hiện.

7 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả

Trong tập 56-57 màn tranh cãi của họ vẫn không hề kết thúc khi mà Mani nổi giận khi biết con gái mình bị hại. Còn Ishita thì bênh vực Aditya khiến cho Mani nghĩ rằng cô thiên vị con của Raman. Lúc này thì Ishita lầm vào tình cảnh khó xử. Còn Raman lại công kích Ishita không tròn trách nhiệm làm mẹ và ngăn không cho cô lại gần các con của anh. Tình huống này khiến cho Ishita phải quay về nhà cha mẹ ruột và tìm cách để giải oan cho Aditya và nhận lại con gái Pi-hu của mình.

8 Hạnh Phúc Muộn Màng: Đám cưới đặc trưng 2 miền của Ấn Độ thu hút sự tò mò của khán giả

Liệu người phụ nữ tội nghiệp này có thể giải quyết những rắc rối bản thân mình đang vướng phải hay không? Cô phải làm thế nào để con gái ruột của mình nhận lại mẹ? Liệu Raman cùng Ishita có nhận ra được Ruhan chính là đứa con gái mất tích Ruhi hay không? Trong tháng 8, các tập từ 58 – 88 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng sẽ được phát sóng vào 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1 với nhiều tình tiết hấp dẫn mới sẽ được tiết lộ.Bài viết cùng chuyên mục