.
.

Hoàng Oanh hạnh phúc bên con trai Max


Hoàng Oanh vừa thực hiện bộ ảnh cùng con trai cưng – bé Max với những khoảnh khắc đơn giản, hạnh phúc. Càng lớn, Max càng ra dáng “soái ca nhí”, thừa hưởng nét đẹp của cả bố mẹ.

2F7A2338

Hiện Max hai tuổi và có nhiều thay đổi: con chạy nhảy nhiều hơn, học được nhiều điều hơn, biết nói được một câu trọn vẹn 4-5 từ, con biết ai thương ai nghiêm khắc để có thể nhõng nhẽo… “Xếp một cái nhà không đúng ý, chọn một cái áo không đúng màu sắc yêu thích là con hay nhõng nhẽo với mẹ. Chính lúc này, tôi chuẩn bị tâm lý và kiến thức kỹ lưỡng vì hiểu đây là quá trình phát triển bình thường của con trẻ. Tôi cố gắng bình tĩnh, trò chuyện để hiểu con, hỗ trợ được những “khủng hoảng tuổi lên 2″. Ngược lại, Max biết học cách truyền đạt điều bản thân mong muốn thay vì cứ nhõng nhẽo với người lớn”, Hoàng Oanh nói.

2F7A2591

2F7A2593

Nữ MC tiết lộ thêm, cuộc sống hiện tại của cô bây giờ dành trọn vẹn cho con trai và công việc. “Độ tuổi 2-8 là giai đoạn hình thành 80% tính cách của trẻ em. May mắn do đặc thù công việc, nên tôi có thể linh hoạt và muốn dành tối đa thời gian cho con. Lúc Max chưa đi học, cứ rảnh là hai mẹ con cùng đi công viên chơi, đi bơi. Mỗi tối đọc sách để dạy con biết thêm về tiếng Việt. Tôi muốn Max biết được rằng con được yêu thương, được rèn luyện những thói quen tự lập và hiểu được văn hóa Việt Nam. Nhiều lúc đi làm ở xa, tôi đưa Max và ông bà ngoại theo cùng để cả nhà có nhiều thời gian bên nhau. Nhờ vậy, con có nhiều trải nghiệm đáng nhớ, vui vẻ, hòa đồng và không nhõng nhẽo. Chưa kể, cả gia đình rất thích chụp ảnh nên có được một ‘gia tài’ to lớn là những hình ảnh kỷ niệm bên nhau”.

2F7A2408

Hoàng Oanh cũng hạnh phúc khi con trai sớm hình thành ý thức tự lập từ sớm. “Hiện tại, con đi học mẫu giáo. Ở trường, các cô giáo cũng khen Max tự lập, có thể tự ăn, tự uống sữa, thay đồ”, nữ MC khoe.

2F7A2378

2F7A2235

Nhiều người thường hỏi Hoàng Oanh có muốn con trai theo nghệ thuật hay không, cô cho biết bản thân và gia đình không mưu cầu Max phải giàu có, nổi tiếng. Trong tương lai, Hoàng Oanh chỉ mong ước con trai khỏe mạnh, khôn lớn, trở thành một người tử tế, tự lập tự chủ trong cuộc sống của mình. Quan trọng hơn, Max được sống được tình yêu thương của gia đình, người thân.

Photographer: Thiên Minh
Makeup: Dương Hữu Nghĩa
Stylist: Nguyễn Đức Thạnh
Costume: Mel Essentials

 

 

 Bài viết cùng chuyên mục