.
.

MCV Network đạt giải MCN đóng góp lượng video lớn nhất tại Master 2023 by TikTok


MCV Network tiếp tục tỏa sáng đêm chung kết Master 2023 by TikTok với giải thưởng Top Video Content Partner.

Tối ngày 14/10, Gala Night Master 2023 by TikTok đã diễn ra thành công với quy mô hoành tráng. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm thế hệ những nhà sáng tạo nội dung tài năng trên nền tảng TikTok trong đa dạng các lĩnh vực. Cùng thông điệp “Spark Your Creativity – Sáng tạo theo chất riêng của bạn”, những nội dung truyền cảm hứng tích cực, hữu ích đã góp phần tạo nên một “vũ trụ” nội dung đa sắc màu trên TikTok trong năm 2023.

9

Tại sự kiện, hệ thống MCV Network thuộc Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (MCV Group) với vai trò đối tác truyền thông chính của Master 2023 by TikTok đã xuất sắc nhận về giải thưởng Top Video Content Partner – MCN đóng góp lượng video lớn nhất trong mùa giải Master by TikTok năm nay.

Không chỉ đồng hành cùng Master 2023 by TikTok trong vai trò đối tác truyền thông đặc biệt, MCV còn vinh dự đại diện các MCN ở Việt Nam tham gia training cho top 60 creators trong cuộc thi.

7

Đây là cột mốc có ý nghĩa và là nguồn động lực rất lớn với MCV Network sau khoảng thời gian nỗ lực xây dựng, phát triển “ngôi nhà chung” dành cho các nghệ sĩ Việt và các nhà sáng tạo nội dung để mang đến những nội dung giải trí sáng tạo đa dạng, bắt kịp xu hướng và ý nghĩa đến khán giả.

Tính đến tháng 08/2023, riêng trên nền tảng TikTok, MCV Network đã chạm mốc những con số cực ấn tượng: hơn 288 triệu lượt theo dõi, hợp tác hơn 420 đối tác, đạt hơn 800 kênh với 70% các kênh vượt mốc 100.000 theo dõi, lượt xem trung bình một tháng gần 3 tỷ. Lượt xem hashtag MCV trên nền tảng TikTok cũng đã chạm mốc hơn 60 tỷ lượt xem và xuất sắc giữ vững danh hiệu Top 1 nhà sản xuất truyền hình và nội dung số đầu tiên tại Việt Nam đạt con số ấn tượng này.

Bên cạnh đó, MCV còn vinh dự nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng từ TikTok Việt Nam như: Danh hiệu MCN số 1 của TikTok năm 2020, giải thưởng Đối tác nội dung của năm tại TikTok Awards Vietnam 2022… Ngoài ra, MCV và TikTok Vietnam còn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án thành công vang dội như Master 2021 và Master 2022 by TikTok. Khu phức hợp phim trường MCV Complex đã được TikTok Vietnam tin tưởng lựa chọn là địa điểm sản xuất và tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện Master 2022 by TikTok.

1

Năm 2023, MCV Network đã phát huy mạnh năng lực ở vai trò đối tác chiến lược của các đối tác với các dịch vụ: đưa ra giải pháp “AIl – In – One solution” từ sản xuất nội dung xây kênh, quản lý kênh, KOC/KOL booking, chạy quảng cáo,… với hàng trăm đối tác lớn như EVN, Vinpearl, TV360, Viettel, các báo đài, các câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ, các CLB thể thao hàng đầu cả nước,… nhằm tạo ra giá trị thực tiễn và cùng nhau phát triển trên nền tảng TikTok.

8

Sau 16 năm hình thành và phát triển, MCV Network đã chính thức hoàn thiện hệ sinh thái đa kênh: là đối tác MCN của YouTube, là MCN số 1 tại Việt Nam và “Đối tác nội dung của năm” của TikTok với gần 40 tỷ lượt xem; đồng thời là đối tác truyền thông và cung cấp nội dung số trên Facebook, Dailymotion, Twitter với hơn 341 triệu lượt người theo dõi.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục