.
.

Yody Phương Anh – Thương hiệu làm đẹp 10 năm chinh phục khách hàng


Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, thương hiệu Yody Phương Anh đã dùng 10 năm để chinh phục hàng triệu khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và cái tâm của người đứng đầu.

q
Thương hiệu Yody Phương Anh vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt

Những sản phẩm đầu tiên được điều chế thành công và ra mắt thị trường là dòng sản phẩm hỗ trợ tái tạo da mà mỗi khi khách hàng nhắc đến Yody Phương Anh đều sẽ nhớ tới. Các sản phẩm mang tên Yody Phương Anh trước khi trao đến tay khách hàng là quá trình dài nghiên cứu của chủ tịch Phương Anh cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn. Bên cạnh đó, các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên lành tính được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo mang lai hiệu quả trên làn da của người Việt. Các sản phẩm được đều được sản xuất dựa trên nguyên liệu chọn lọc từ thiên nhiên kết hợp công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

qw

Chủ tịch Phương Anh – người chèo lái đưa thương hiệu đến với hàng triệu khách hàng

Xuyên suốt hành trình 10 năm có mặt trên thị trường và đón nhận được sự tin tin yêu của khách hàng trên cả nước là cả quá trình dài không ít gian nan và khó khăn.
Chủ tịch Phương Anh chia sẻ: “Thời gian đầu tôi phải va chạm rất nhiều về vấn đề thực tế, từ việc xoay sở nguồn vốn cho đến khi sản phẩm ra mắt nhiều khách hàng không hiểu rõ về sản phẩm đã gọi điện mắng vốn mình rất nhiều. Nhưng để chịu được sức mạnh của vương miện thì buộc bản thân phải trở nên mạnh mẽ. Mình bình tĩnh nhìn nhận từng vấn đề, chăm sóc khách hàng để lấy được sự tin tưởng. Nhờ những khó khăn ấy, mà tôi cũng như Yody Phương Anh dần trở nên hoàn thiện hơn, chinh phục được hàng triệu khách hàng.

uy
Chương trình tư vấn chăm sóc sắc đẹp miễn phí cho khách hàng

Với những nỗ lực trong nghiên cứu để mang đến những dòng mỹ phẩm thiên nhiên, Yody Phương Anh đã và đang từng bước trở thành thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Từ đó, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm nhan sắc phụ nữ.

 Bài viết cùng chuyên mục