.
.

Nền tảng học trực tuyến cho trẻ lên ngôi trong giai đoạn bình thường mới


Sau 4 tháng tung ra thị trường, nền tảng POPS Kids Learn đã đạt được lượt đăng ký đáng kinh ngạc.

Học trực tuyến đã và đang trở thành mô hình phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Không chỉ mang đến sự an toàn trong thời điểm dịch bùng phát, các nền tảng học trực tuyến còn đáp ứng được nhu cầu học tại nhà dành cho trẻ. Với hơn 7 năm phát triển và nhận được sự tin yêu của hơn 42 triệu khán giả nhí trên toàn quốc dưới vai trò là một nền tảng giáo dục, giải trí an toàn hàng đầu dành cho trẻ em Việt, cùng sự thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh về vấn đề giáo dục trong thời gian qua, POPS Kids đã cho ra mắt nền tảng POPS Kids Learn – Nền tảng giáo dục tương tác hàng đầu dành cho trẻ em Việt.

Đạt 10,000 lượt đăng ký sau 4 tháng

Với 4 tháng ra mắt kể từ tháng 8, POPS Kids Learn đã nhận sự đón nhận nhiệt tình từ đông đảo hộ phụ huynh trên khắp cả nước. Theo thông tin mới nhất, nền tảng này đã nhận được hơn 10,000 lượt đăng ký từ các môn học chính khóa đến ngoại khóa. Đây là con số nổi bật khi nền tảng này vừa cho ra mắt trong một thời gian ngắn. Bởi không chỉ nắm bắt được sự thay đổi của thực trạng xã hội, các khóa học của POPS Kids Learn còn thực sự thu hút trẻ với các bài giảng kết hợp giữa giáo dục và giải trí khiến trẻ càng thêm thích thú đối với việc học tập.

1
POPS Kids Learn đạt 10,000 lượt đăng ký chỉ sau  4 tháng ra mắt tại Việt Nam.

Áp dụng phương pháp giảng dạy hàng đầu thế giới

Các khóa học trực tuyến đa dạng với hơn 100 khóa học như giải toán Singapore, lập trình game, tiếng Anh cùng người bản xứ, khoa học, xã hội, hội họa, Tiktok dance,… giúp bé chọn lựa theo sở thích dễ dàng. Đặc biệt hơn, các bài giảng được thiết kế phù hợp với các bé theo giáo trình của các trung tâm giáo dục bậc nhất như Everest Education và Học viện sáng tạo công nghệ Teky sẽ giúp con nắm vững kiến thức từ chương trình học trực tuyến tại trường mà cùng phần nào gánh vác đi những lo toan, trăn trở của bố mẹ.

2
Giáo trình giảng dạy hiện đại của các trung tâm giáo dục uy tín như Everest Education, Học viện sáng tạo công nghệ Teky.

Hàng loạt kiện hấp dẫn thu hút người đăng ký

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, POPS Kids liên tục cho ra mắt hàng loạt những chương trình hấp dẫn. Trong đó, phải kể để đến chương trình tặng học bổng đến các trẻ em khó khăn trong điều kiện không thể đến trường với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, nền tảng giáo dục còn cho ra mắt chuỗi chương trình đối thoại trực tuyến giữa các chuyên gia và các bậc phụ huynh mang tên POPS Kids Parent Talk – Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia, nhằm chia sẻ cũng như tư vấn, giải đáp các thắc mắc phát sinh từ đời sống gia đình, đặc biệt là giáo dục con cái trong những ngày giãn cách xã hội của các bậc, làm cha, làm mẹ.

3
Hiểu được sự khó khăn của phụ huynh trong giai đoạn học trực tuyến, POPS Kids còn dành tặng 100 suất học bổng với khóa học Spark*Math – Toán Tư Duy Tương Tác Trực Tuyến cho trẻ từ lớp 2 đến lớp 5 trị giá lên đến 100 triệu đồng.

4
POPS Kids Parent Talk – Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia được tổ chức với sự tham gia hợp tác cùng các cơ quan, đơn vị giáo dục tại Việt Nam.

5
POPS Kids Learn liên tục cho mắt hàng hàng loạt sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn trên thị trường nhằm khiến trẻ càng thêm thích thú trong việc học.

Tiên phong dẫn đầu trong cuộc đổi mới và phát triển, POPS Kids Learn đã trở thành nền tảng giáo dục uy tín hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam. Với đường hướng phát triển cụ thể, tin chắc rằng trong thời gian tới “trường học online” này sẽ mở rộng hơn không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa ra các thị trường quốc tế lân cận như POPS đã thành công tại thị trường Đông Nam Á trước đó.

Để đăng ký các khóa học áp dụng phương pháp giải dạy hàng đầu thế giới cũng như để trẻ có một môi trường giải trí an toàn, các bậc phụ huynh có thể tham khảo tại link: https://kids.pops.vn/learn

Minh Anh/starpressvn.netBài viết cùng chuyên mục