.
.

Thảo Nhi Lê phản bác ý kiến của Hương Ly khi làm giám khảo Miss Cosmo Vietnam 2023


Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với chủ đề Cosmo Woman mang đến nhiều thử thách cam go, đòi hỏi Top 45 thể hiện bản lĩnh lãnh đạo và tinh thần khởi nghiệp của phụ nữ hiện đại. Lần đầu tiên truyền hình thực tế cuộc thi năm nay chào đón sự xuất hiện của Á hậu Hương Ly. Tuy nhiên, sự thẳng thắn của Hương Ly ở vai trò Giám khảo khiến cô rơi vào tình huống bất đồng quan điểm với Á hậu Thảo Nhi Lê.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần đi đến hồi kết. Những tập cuối cùng của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng kịch tính và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Top 45 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay sẽ phải tận dụng mọi cơ hội để giành lấy tấm vé vào Top 40 và tỏa sáng tại hai đêm thi Bán kết, Chung kết.

pakmen_photography_IMG_4930 lớn

Trong suốt hành trình quá trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” của các thí sinh năm nay, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 luôn đề cao tính chủ động và sáng tạo, đẩy mạnh các thử thách mang tính đồng đội, vừa khai phá khả năng lãnh đạo của thí sinh, vừa tạo cơ hội để thí sinh thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

Đến tập 7 – Cosmo Woman, lần đầu tiên trong lịch sử Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện một tập truyền hình thực tế có chủ đề Phụ nữ Khởi nghiệp. Điều này thể hiện rõ sự chuyển mình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 15 năm. Chân dung của một Hoa hậu Hoàn vũ trong kỷ nguyên Cosmo không chỉ có nhan sắc, hình thể mà trí tuệ, bản lĩnh mới là yếu tố tiên quyết. Với một người phụ nữ hiện đại, tôi luyện khả năng lãnh đạo là điều quan trọng để phát triển bản thân  trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ hơn, từ đó truyền cảm hứng đến cộng đồng.

DSC2023_0170 copy lớn

Các Giám khảo xuất hiện trong Trailer Tập 7 bao gồm: Doanh Nhân, Hoa Hậu Thu Hoài – Nữ Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên, Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên, Á hậu Mâu Thủy, và Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vũ – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Hoàng Gia DL. Đặc biệt, tập 7 còn chào đón sự trở lại của Người mẫu, Á hậu Hương Ly – Top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với một cương vị mới. Ngoài ra, đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu tiếp tục đồng hành với vai trò host.

Trong trailer vừa được tiết lộ, Doanh nhân, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ tuyên bố: “Chị sẽ bán 51%, chị chỉ lấy 49%”. Màn thương thảo phần trăm cổ phần giữa Giám khảo và thí sinh này gây tò mò với khán giả. Hoa hậu Thu Hoài còn nói thêm: “Người ta giúp cho mình kiếm tiền nhanh hơn, phát triển nhanh hơn”.

pakmen_photography_IMG_5213 lớn

Ở một phân cảnh khác, thí sinh Trần Minh Quyên cùng đối diện với Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vũ, Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên, Á hậu Thủy Tiên và host Ngọc Châu để trình bày về ý tưởng kinh doanh của mình. Cụ thể, Trần Minh Quyên có kế hoạch dạy năng khiếu cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Dù rất tự tin với ý tưởng của mình nhưng cô lại nhận nhiều ý kiến chất vấn từ Hội đồng Giám khảo. Á hậu Thuỷ Tiên hỏi ngược: “Để làm giáo dục mình phải có uy tín, không biết bạn đã có những thành tựu gì, bằng cấp gì để có thể dạy lại?

Trailer tập 7 được đẩy lên cao trào khi đến với những diễn biến tiếp theo trong vòng loại trừ. Có vẻ như, ở tập này, các thí sinh trong nhóm nguy hiểm sẽ phải trả lời câu hỏi ứng xử từ Ban giám khảo. Theo tiết lộ trong trailer, câu trả lời: “Đối với em, bạn nào cũng xứng đáng trở thành Miss Cosmo Vietnam” dẫn đến nhiều tranh luận trong nội bộ Giám khảo.

SDA_4633 lớn

Á hậu Hương Ly không đồng tình với câu trả lời của thí sinh: “Bản thân chị là người nghe, chị vẫn chưa hiểu rõ được điều em muốn nói. Rốt cuộc ai sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Rõ ràng câu hỏi của mình đi thẳng vào vấn đề, nhưng đối với chị em đang trả lời khá lòng vòng”.

Ngược lại với Hương Ly, Thảo Nhi Lê đưa ý kiến cho rằng: “Nhi không đồng tình với quan điểm của Ly. Một người phụ nữ khiêm tốn không thể nói mình là người đẹp nhất, giỏi nhất và xứng đáng chiến thắng cuộc thi này. Thắng hay không thắng cũng là duyên, là may mắn và cũng có thể phụ thuộc vào thời điểm. Vì thế Nhi nghĩ câu trả lời của em là đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại

SDA_5347 lớn

Không khí phòng loại trừ càng kịch tính và căng thẳng hơn khi Hương Ly tiếp tục “Say No!” với quan điểm của Thảo Nhi Lê. Bất đồng quan điểm của Hương Ly với Thảo Nhi Lê trong ngày trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có được giải quyết? Câu trả lời sẽ có trong Tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 8/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục