.
.

CGV chính thức mở cửa trở lại 2 cụm rạp chiếu phim tại Hà Nội


Từ ngày 17/6, CGV chính thức mở cửa hoạt động trở lại 2 rạp chiếu phim tại Hà Nội: CGV Sun Grand Lương Yên và CGV Sun Grand Thụy Khuê. Trong dịp này, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và các bộ phim đình đám cũng được giới thiệu đến người hâm mộ điện ảnh.

Tín hiệu tích cực đối với ngành điện ảnh sau dịch

Sau hơn 4 tháng kể từ khi các rạp chiếu phim tại Hà Nội hoạt động trở lại, việc mở lại 2 cụm rạp của CGV được xem là một tín hiệu tích cực, góp phần phục hồi ngành điện ảnh Việt Nam sau một giai đoạn dài dịch bệnh hết sức khó khăn.

Từ ngày 17/6, CGV Sun Grand Lương Yên chính thức mở cửa đón khách tại Tầng 4 và 5, Trung tâm thương mại Sun Grand City Ancora Residence, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Là một trong những cụm rạp lớn ở Hà Nội được xây dựng với các tiêu chuẩn khắt khe của rạp Hollywood với 7 phòng chiếu tương ứng với 726 ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế, không gian mỗi phòng chiếu rộng, trang bị đầy đủ thiết bị về âm thanh, ánh sáng hiện đại, nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến giải trí lý tưởng cho người dân thủ đô.

cgv CGV chính thức mở cửa trở lại 2 cụm rạp chiếu phim tại Hà Nội

Với phong cách retro sang trọng, ấm cúng, CGV Sun Grand Thụy Khuê được thiết kế bao gồm 4 phòng chiếu lớn, với mỗi phòng có sức chứa 320 khán giả cùng hệ thống âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp mang tới cho khán giả những phút giây điện ảnh chân thực và sống động bậc nhất.

cgv 2 CGV chính thức mở cửa trở lại 2 cụm rạp chiếu phim tại Hà Nội

Trong dịp hè này, khán giả Thủ đô khi đến CGV Sun Grand Lương Yên và CGV Sun Grand Thụy Khuê sẽ có dịp thưởng thức những bộ phim đình đám như: Thế giới khủng long, Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon, Phi công siêu đẳng Maverick, Lightyear: Cảnh sát vũ trụ, Em và Trịnh…

Nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp hoạt động trở lại

Nhân dịp khai trương hoạt động trở lại, khi đến trải nghiệm tại 2 cụm rạp mới là CGV Sun Grand Lương Yên và CGV Sun Grand Thụy Khuê, khách hàng có cơ hội nhận nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ CGV. Từ 17- 19/06/2022, khách hàng sẽ được áp dụng ưu đãi mua combo với mức giá đặc biệt chỉ 119.000 đồng.

cgv 3 CGV chính thức mở cửa trở lại 2 cụm rạp chiếu phim tại Hà Nội

Cũng nhân dịp này, khách hàng mua sắm tại 2 rạp CGV Sun Grand Lương Yên và CGV Sun Grand Thụy Khuê với mỗi hóa đơn trị giá từ 300.000 đồng trở lên sẽ nhận được một trong các phần quà từ CGV.

cgv 4 1 CGV chính thức mở cửa trở lại 2 cụm rạp chiếu phim tại Hà Nội

Theo Khám pháBài viết cùng chuyên mục