.
.

Chị em Lệ Hằng, H’Hen Niê làm vedette show Công Trí


Từng có kinh nghiệm người mẫu nhiều năm, H’Hen Niê – Lệ Hằng rất tự tin cho lần “tái xuất” này.

H’Hen Niê được xem là một trong những nàng Hậu có rất nhiều hoạt động ý nghĩa trước và sau mùa giãn cách. Dù trong mùa dịch bệnh, H’Hen Niê cũng mang đến nhiều thông điệp tích cực khi sản xuất hàng loạt clip chia sẻ, truyền cảm hứng, cũng như trực tiếp tham gia các hoạt động cộng đồng giúp đỡ người dân trong mùa dịch.

H’Hen Niê cũng vừa hoàn thành vai trò Huấn luyện viên của một chương trình truyền hình thực tế đình đám trên mạng xã hội. Đồng thời, Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam 2017 cũng trở thành đại sứ của một vài thương hiệu lớn.

Tối 18/12, H’Hen Niê xuất hiện trên sàn diễn khi tham gia trình diễn cho bộ sưu tập Xuân Hè của NTK Công Trí. Đây cũng là show diễn đầu tiên của cô sau thời gian dài im ắng. Sánh đôi cùng mỹ nhân gốc Đắc Lắk là người chị thân thiết Á hậu Lệ Hằng.

0470 CONG TRI foto Kiengcanteam

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của H’Hen Niê trên sân khấu tối qua. Cô được chọn làm vedette màn 3 của bộ sưu tập lần này của NTK Công Trí

0520 CONG TRI foto Kiengcanteam

Trong bộ trang phục được Công Trí thiết kế riêng, H’Hen Niê – Lệ Hằng khoe thần thái sắc lạnh trên sàn catwalk

0431 CONG TRI foto Kiengcanteam

Sánh đôi cùng mỹ nhân gốc Đắc Lắk là người chị thân thiết Á hậu Lệ Hằng. Cô là first face màn 3 của bộ sưu tập Công Trí Xuân Hè 2022.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là một trong những người chị thân thiết và giúp đỡ H’Hen Niê khi cô dự thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan. Chính vì sự hiểu nhau mà cả hai đã cùng tham gia chương trình Cuộc đua kì thú và giành ngôi vô định. Với số tiền thưởng 300 triệu nhận được H’Hen Niê – Lệ Hằng đều dành hết cho hoạt động thiện nguyện.

0429 CONG TRI foto Kiengcanteam

Sắp tới đây, H’Hen Niê cũng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Sau đăng quang cô nhận được rất nhiều lời mời chấm cuộc thi sắc đẹp nhưng mỹ nhân gốc Đắc Lắk đều từ chối vì trân quý nơi đã cho mình cơ hội đổi đời. “Tôi muốn chiếc ghế giám khảo đầu tiên mình ngồi là ở cuộc thi này”, cô thổ lộ.

0508 CONG TRI foto Kiengcanteam0518 CONG TRI foto Kiengcanteam

0519 CONG TRI foto Kiengcanteam

0450 CONG TRI foto Kiengcanteam

0408 CONG TRI foto Kiengcanteam

Sự kiện Khai trương Flagship CONG TRI 132-134 Đồng Khởi tại khách sạn Continental Saigon và trình diễn bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022 được tổ chức vào ngày 18/12/2021 với loạt khách mời thuộc giới tinh hoa của nhiều lĩnh vực. Sự kiện được tài trợ bởi các thương hiệu Mortlach, Samsung và Menard. Trong đó, hoạt động thảm đỏ có sự xuất hiện của loạt ngôi sao nổi tiếng trong ngành nghệ thuật Việt Nam như Thanh Hằng, Giáng My, Hà Kiều Anh, H’Hen Niê, Tiểu Vy, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ, Hiền Hồ, Thu Hoài, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khánh Vân, Minh Tú, Hồ Thu Anh, Kelbin Lei, Hoàng Ku…

Lisa/starpressBài viết cùng chuyên mục