.
.

Stylist Huỳnh Quang Nhật tạo hình ấn tượng cho quán quân The Face Vietnam Huỳnh Tú Anh trên trang bìa tạp chí One2Fly!


Quán quân cuộc thi The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh, đã chinh phục không chỉ khán giả mà còn được giới chuyên môn ghi nhận bởi tài năng và sự quyến rũ.

Trong một bước tiến mới, tài năng trẻ này xuất hiện trên trang bìa danh tiếng tạp chí One2Fly! của hãng hàng không VietJet, với những tạo hình ấn tượng được thực hiện bởi Stylist Huỳnh Quang Nhật- một trong những stylist hàng đầu Việt Nam.

Tu Anh lớn

Bộ ảnh của Huỳnh Tú Anh trên trang bìa One2Fly! đưa người xem đến một hành trình phong cách mới lạ. Huỳnh Tú Anh xuất hiện với những trang phục độc đáo, kết hợp tinh tế giữa sự gợi cảm và nghệ thuật, những mẫu trang phục được Stylist Huỳnh Quang Nhật lựa chọn cho buổi chụp hình đặc biệt này là các thiết kế làm say đắm giới mộ điệu của NTK Lê Thanh Hòa.

TA02 lớn

TA01 lớn

TA03 lớn
Stylist Huỳnh Quang Nhật, với cái nhìn chuyên nghiệp và gu thẩm mỹ tinh tế, đã tạo nên một không gian thời trang ấn tượng qua từng hình ảnh trên tạp chí chào mừng năm mới 2024 của One2Fly!. Huỳnh Tú Anh xuất hiện với tạo hình thời trang mang tính biểu tượng của một cánh chim, sẵn sàng giương đôi cánh chào đón hành trình mới với nhiều khát khao và hoài bão.

TA06 lớn

TA07 lớn
“Trên trang bìa tạp chí One2Fly! số báo đặc biệt chào đón năm mới, Huỳnh Tú Anh xuất hiện với vai trò không chỉ là người mẫu, mà còn là biểu tượng thời trang đầy tự tin và quyến rũ. Tạo hình của Huỳnh Tú Anh đại diện cho khát vọng sống và cống hiến của một thế hệ tinh hoa mới, đầy đam mê và nhiệt huyết” – Stylist/Art Director Huỳnh Quang Nhật chia sẻ.

TA05 lớn

TA04 lớn

Đồng hành cùng Stylist Huỳnh Quang Nhật để tạo nên những hình ảnh ấn tượng cho quán quân The Face Vietnam 2023 là nhiếp ảnh gia trẻ tài năng Hoàng Phúc và chuyên gia trang điểm Hà Đức Sang- Á quân cuộc thi Makeup Transformation 2019, thuộc khuôn khổ Ngoisao Beauty Expo 2019, một chương trình Huỳnh Quang Nhật đồng hành thực hiện với vai trò Art Director.

Bộ ảnh của Huỳnh Tú Anh trên trang bìa One2Fly! đã mang đến cho độc giả sự hòa mình trong vẻ đẹp và phong cách độc đáo. Định hướng phong cách bởi stylist Huỳnh Quang Nhật đã tạo ra một trải nghiệm thị giác độc đáo và đầy ấn tượng.

Editorial Director: Thu Nguyễn

Art Director: Huỳnh Quang Nhật

Photographer: Hoàng Phúc

Stylist: Hizashi Team

Costumes: NTK Lê Thanh Hòa

Makeup Artist: Hà Đức Sang

Hair: Amy Phạm

Nail: NailStik

Hải Lan/starpressBài viết cùng chuyên mục