.
.

Quán quân The Face Tú Anh xuất hiện trên tạp chí Vouge của Mỹ


Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của chương trình The Face Vietnam 2023, Quán quân Huỳnh Tú Anh luôn gây ấn tượng trong những khung hình đậm chất “high-fashion” với gương mặt góc cạnh cùng chiều cao nổi bật 1m75. Mới đây, Huỳnh Tú Anh đã khiến dân tình trầm trồ khi xuất hiện đầy cuốn hút trên tạp chí Vogue Mỹ trong các sáng tạo mới nhất của NTK Nguyễn Công Trí.

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân The Face Việt Nam 2023, Huỳnh Tú Anh đã hoàn thành chuyến xuất ngoại đầu tiên đến Nhật Bản và để lại nhiều ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, mới đây nữ quán quân đã khiến cho dân tình không khỏi xuýt xoa khi xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ trong bộ sưu tập mới nhất của Anh cả của làng mốt Việt – Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Được biết, Tú Anh cũng là gương mặt người mẫu Châu Á duy nhất được Nhà thiết kế Công Trí lựa chọn xuất hiện trong bộ sưu tập lần này.

0. Huỳnh Tú Anh xuất hiện đẳng cấp trên tạp chí Vogue Mỹ trong BST mới nhất của NTK Nguyễn Công Trí lớn

Tạp chí Vogue Mỹ là một trong những ấn phẩm số 1 tại “xứ sở cờ hoa” và không phải ngôi sao hay người mẫu nào muốn xuất hiện cũng dễ dàng. Tuy nhiên, Huỳnh Tú Anh – quán quân The Face Vietnam 2023 là gương mặt người mẫu trẻ được nhà thiết kế Công Trí tín nhiệm và cộng tác trong dịp ra mắt BST Cong Tri Spring 2024 Ready-to-wear.

6. Huỳnh Tú Anh xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vogue Mỹ trong BST Cong Tri Spring 2024 Ready-to-wear  lớn

Xuất hiện ấn tượng trên Vogue Runway là hình ảnh Quán quân Huỳnh Tú Anh trong những khung hình đậm tính high-fashion khiến khán giả choáng ngợp bởi thần thái cũng như vóc dáng chuẩn chỉnh của mình cùng các người mẫu nước ngoài. Huỳnh Tú Anh dường như hoàn toàn lột xác từ thần thái đến những tạo dáng chuyên nghiệp, kết hợp uyển chuyển giữa ngôn ngữ hình thể và sự chuyển động của trang phục. Bộ ảnh là minh chứng cho hành trình cố gắng rèn luyện không ngừng nghỉ của Huỳnh Tú Anh sau đăng quang. Ngoài ra, Tháp Nghinh Phong – công trình kiến trúc độc đáo và Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng tại Phú Yên cũng góp phần thu hút người xem khi làm bối cảnh cho bộ ảnh thời trang này.

6. Huỳnh Tú Anh xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vogue Mỹ trong BST Cong Tri Spring 2024 Ready-to-wear(1) lớn

6. Huỳnh Tú Anh xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vogue Mỹ trong BST Cong Tri Spring 2024 Ready-to-wear lớn

Sau bệ phóng từ The Face Vietnam 2023, Tú Anh đang ngày càng khẳng định mình khi đã có sự biến hóa đa dạng trong cả yếu tố high-fashion và commercial cùng với lợi thế về chiều cao nổi bật. Trong thời gian sắp tới, cô nàng được kỳ vọng sẽ là làn gió mới ‘càn quét’ các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn, đặc biệt là các chuyến đi đến những Tuần lễ thời trang Quốc tế vào năm sau. Dù hoạt động năng nổ trong ngành thời trang nhưng quán quân The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh vẫn hoàn thành tốt trong vai trò cô sinh viên, phát triển song hành giữa công việc và học tập một cách cân bằng. Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng này, nữ quán quân sẽ trở thành một trong những người mẫu thuộc thế hệ Z (Gen Z) thành công và tỏa sáng của ngành thời trang Việt Nam tương lai.

Credit: CONG TRI SS2024

Creative Director: Hà Đỗ

Production: Chí Văn

Photographer: Thái Phạm

Retoucher: Kahan, Nam Lâm, Duy Nguyễn, Duy Mít.

Makeup & Hair: Cu-tíe

Stylist: Bo Lê

Models: Tú Anh, Maya, Taisaya, Sia, Sheila

Photo Assistant: Tuấn Anh Vũ

Makeup & Hair Assistant: Hạ Nghi – Phương Ruby

Communication Director: Trần Phú Long

Fashion: CONGTRI

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục