.
.

Quán quân The Face VN Tú Anh xuất ngoại sang Nhật Bản


Mới đây, quán quân The Face Vietnam 2023 – Huỳnh Tú Anh được M.A.C Cosmetics lựa chọn là gương mặt đại diện duy nhất tại Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm tại Tokyo (Nhật Bản).

Mở đầu chuyến đi “du ngoạn” đến 6 kinh đô thời trang hàng đầu thế giới, Quán quân The Face Vietnam 2023 – Tú Anh đã “nổ phát súng” đầu tiên tại Tokyo khi được M.A.C Cosmetics lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự sự kiện từ ngày 23/08 đến 27/08. Đây là dịp để những đại diện nhãn hàng trên khắp các nước trong khu vực APAC được gặp gỡ, giao lưu và làm việc cùng ekip chuyên nghiệp của nhãn hàng M·A·C Cosmetic. Những đại diện nhãn hàng này là những người có tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành thời trang và làm đẹp tại khu vực và quốc gia của họ. Với sự ưu ái mà M.A.C Cosmetic Vietnam đã dành cho Quán quân The Face 2023, Tú Anh trở thành đại diện Việt Nam tham gia sự kiện đặc biệt này khi chỉ mới đăng quang ngôi vị Quán quân chưa đầy một tháng.

2. Madame Trang Lê đồng hành cùng Tú Anh trong chuyến đi Nhật Bản tham dự sự kiện M.A.C Global  lớn

Sáng ngày 23/08 vừa qua, Tú Anh – Quán quân The Face Vietnam 2023 cùng Bà Trang Lê – CEO MultiMedia JSC kiêm GĐSX The Face Vietnam đã lên đường đến Tokyo để tham dự chuỗi sự kiện lần này. Ngay sau khi xuống sân bay, cả hai đã di chuyển đến buổi tiệc Welcome Dinner và gặp gỡ những cái tên nổi tiếng đến từ 7 quốc gia như: Tasya (Indonesia), Sia Jiwoo (Korea), Rowi (Australia), Gyutae (Japan), Marina (Philippines), Karen (Taiwan), Pixxie (Thailand). Tại đây, Tú Anh đã có cơ hội được giao lưu và trò chuyện cùng những đại diện nhãn hàng đến từ các nước tại không gian sang trọng của nhà hàng Scarpetta Tokyo. Xuất hiện tại buổi tiệc với trang phục lộng lẫy của NTK Lý Giám Tiền, cắt xẻ tinh tế khoe trọn đôi chân dài khiến cô nàng vô cùng nổi bật giữa những đại diện từ các nước. Được biết, trước ngày lên đường sang Nhật, Tú Anh chỉ có vỏn vẹn 1 tuần để trang bị những kỹ năng về makeup, làm tóc, phỏng vấn với các Quản lý cấp cao của nhãn hàng, giao tiếp Tiếng anh,… Thế nhưng ngay ngày đầu tiên đến Tokyo, Tú Anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khả năng giao tiếp Tiếng Anh đến phong thái làm việc chuyên nghiệp.

3. Tú Anh được M.A.C Cosmetics đón tại sân bay Nhật Bản  lớn

Đặc biệt, trong những ngày tiếp theo nằm trong chuỗi sự kiện lần này, Tú Anh sẽ có cơ hội được thực hiện một bộ ảnh và quay TVC quảng bá cho dòng sản phẩm mới của M.A.C Cosmetic cùng với những đại diện trên khắp khu vực APAC. Đây được xem như một phần thi bởi nếu Tú Anh tạo được ấn tượng và thực hiện tốt những tiêu chí mà nhãn hàng đề ra thì Tú Anh sẽ được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới tại 9 quốc gia trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Đây có lẽ là một “cuộc chiến” thật sự vì chỉ có duy nhất người xuất sắc nhất mới được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch lần này. Và với những phần thi Photoshoot hay quay TVC trong chương trình The Face Vietnam vừa qua sẽ là một phần nào đó giúp Quán quân Tú Anh có thêm kinh nghiệm cho lần “chinh chiến” thực tế này. Đây chắc chắn là một cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của Tú Anh và là một bước ngoặt trong hành trình phát triển của Quán quân The Face Vietnam 2023 tại thị trường quốc tế nếu cô nàng có phần thể hiện xuất sắc nhất trong lần này.

5. Tú Anh xuất hiện ấn tượng với bộ trang phục nổi bật tại buổi Welcome Dinner tại nhà hàng Scarpetta Tokyo  lớn

5. Tú Anh xuất hiện ấn tượng với bộ trang phục nổi bật tại buổi Welcome Dinner tại nhà hàng Scarpetta Tokyo lớn

8.Tú Anh sẽ thực hiện một bộ ảnh và quay hình quảng bá cho dòng sản phẩm mới của M.A.C Cosmetic trong chuyến đi này  lớn

6. Tú Anh đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng những đại diện nhãn hàng M·A·C Cosmetics trong khu vực APAC tại buổi Welcome Dinner  lớn

Với bệ phóng từ The Face Vietnam 2023, Tú Anh đang dần khẳng định mình qua các hoạt động sau khi đăng quang. Trong thời gian tới, Tú Anh được kỳ vọng là làn gió mới ‘càn quét’ các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn, đặc biệt là các Tuần lễ thời trang tại 5 Kinh đô thời trang (Paris, London, New York, Milan, Seoul) mà cô nàng sẽ đặt chân đến. Những hoạt động thú vị của Tú Anh sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage chính thức của chương trình (The Face Vietnam) và trang cá nhân chính thức của Huỳnh Tú Anh.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục