.
.

Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Công Trí: lung linh như bìa tạp chí


Phía sau sân khấu hoành tráng của đêm diễn ra mắt BST mới nhất của NTK Nguyễn Công Trí trong thời gian gần đây là hậu trường lung linh và thú vị không kém với nhiều hình ảnh chưa được tiết lộ của 67 người mẫu, nổi bật trong đó là sự xuất hiện của dàn Hoa, Á hậu Miss Universe.

Đằng sau hình ảnh chỉn chu và những bước sải chuyên nghiệp trên sàn catwalk, các người mẫu và ê kíp CONG TRI đã có khoảng thời gian tất bật nhưng vô cùng nhộn nhịp và không kém phần đặc sắc.

Cùng ngắm loạt ảnh hậu trường cực chất tại show diễn mới nhất của NTK Nguyễn Công Trí:

NTK Nguyễn Công Trí 1 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí NTK Nguyễn Công Trí 2 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí NTK Nguyễn Công Trí 3 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí NTK Nguyễn Công Trí 8 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí

Dàn Hoa, Á hậu luôn có lịch trình diễn dày đặc và các vai trò quan trọng trong các show diễn thời trang lớn. Không có công thức chung, mỗi người mẫu của CONG TRI đều có kiểu tóc, trang điểm khác biệt, nhưng đều ấn tượng.

NTK Nguyễn Công Trí 13 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí

NTK Nguyễn Công Trí 7 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí NTK Nguyễn Công Trí 12 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí  NTK Nguyễn Công Trí 15 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí NTK Nguyễn Công Trí 4 Choáng với bộ ảnh hậu trường show diễn Cong Tri: lung linh như bìa tạp chí

Photo: Kim Bánh Trôi Nước 

Makeup: Quân Nguyễn & Pu Bài viết cùng chuyên mục