.
.

Hoa hậu Di Khả Hân làm giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022


Chuyên gia Hồ Khanh, Hoa hậu Di Khả Hân, đạo diễn Đắc Ngọc sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay.

Hành trình 6 năm của cuộc thi trang điểm toàn quốc – Cây Cọ Vàng (CCV) biết bao thách thức nhưng cũng đầy tự hào. Sau mỗi mùa giải, Cây Cọ Vàng như được lột xác trong thế giới sắc màu đầy huyền ảo và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Cuộc thi luôn thu hút được sự góp mặt của các chuyên gia trang điểm tên tuổi, khách mời là những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và trang điểm nói riêng, đặc biệt là các chuyên viên trang điểm trên toàn quốc. Sân chơi này dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm, muốn thứ sức, muốn khám phá và đi đến tận cùng của sự thăng hoa với sắc màu.

Không ngừng đổi mới và phát triển, Cây Cọ Vàng đã trở lại sau gần 3 năm đại dịch với một một diện mạo mới, hấp dẫn hơn và không kém phần kịch tính cho từng chủ đề. Cuộc thi không chỉ đáp ứng được tính chất nghề nghiệp mà còn cuốn hút với những yếu tố nâng tầm giá trị của nghệ thuật trang điểm, cũng như nâng tầm giá trị của người làm trang điểm.

cay co vang 2022 (2)

cay co vang 2022 (38)

cay co vang 2022 (39)

cay co vang 2022 (103)

Những phần sáng tạo makeup kết hợp âm nhạc và thời trang  được các cựu thí sinh của cuộc thi chuẩn bị ở tiết mục mở màn của buổi công bố

Với tiêu chí mở rộng đôi tượng tham gia dự thi dành cho cả những bạn yêu thích trang điểm, cũng như không giới hạn độ tuổi và địa danh. Cây Cọ Vàng 2022 chắc chắn sẽ mang đến cho thí sinh những cơ hội mới, diện mạo mới để các bạn tự tin hơn, định vị thương hiệu và hình ảnh của mình để đi đến đích mà các bạn mong muốn..

Cho dù bạn là ai trước đó, bạn đến từ đâu, công việc của bạn là gì hay bạn có bao nhiều người hâm mộ thì khi đến với Cây Cọ Vàng 2022 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới, diện mạo mới để bạn tự tin hơn đi đến đích mà bạn mong muốn.

Cây Cọ Vàng 2022 khuyến khích những ai muốn theo nghề trang điểm hãy hành động, hãy thay đổi để đến với ước mơ và hãy thay đổi để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mình ngay hôm nay.

Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022 sẽ diễn ra từ tháng 6 – 9/2022, Vòng tuyển sinh vào tháng 6-8 và bước vào Vòng chung kết vào tháng 9.

cay co vang 2022 (5)

Lễ kí kết hợp tác giữa Cây Cọ Vàng và BBB Group – hai bên sẽ phối hợp đào tạo và cấp bằng chứng nhận Hoa Kỳ về lĩnh vực làm đẹp.

Theo tiết lộ của BTC thì Cây Cọ Vàng 2022 sẽ được ghi hình và phát sóng theo chương trình truyền hình thực tế. Format cuộc thi sẽ có 6 tập thi từ vòng casting đến vòng chung kết. Qua mỗi vòng thi, thí sinh sẽ được khơi dậy những ý tưởng sáng tạo cho bài thi của mình cũng như giúp thí sinh nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm thực tế sau khi bước ra khỏi chương trình.

cay co vang 2022 (1)

Đạo diễn Tuấn Dũng – Nhà Báo Minh Hằng (sáng lập cuộc thi) – Đạo diễn Đắc Ngọcn(từ trái sang)

Trong buổi công bố khởi động mùa thi thứ 7, Ban tổ chức chính thức tiết lộ Host của năm nay là Nhà thiết kế, đạo diễn Đắc Ngọc và các giám khảo chính của cuộc thi là Nghệ sĩ trang điểm(NSTĐ) Hồ Khanh. NSTĐ Phúc Nghĩa, NSTĐ Đức Lộc, NSTĐ Lâm Nguyễn, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2018 Di Khả Hân.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi đó thì trong format mới nhất của CCV mùa thứ 7 sẽ có thêm những giám khảo khách mời làm tăng thêm tính khách quan và minh bạch của cuộc thi.

Đắc Ngọc hiện tại là Chủ tịch của Vietnam International Fashion Tour. Anh từng tạo dấu ấn trong những sự kiện thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week… Trước đó, Đắc Ngọc theo nghề làm sự kiện nhưng anh quyết định rẽ hướng sang ngành thời trang. Anh chuyên thiết kế trang phục dạ hội cho trẻ em.

cay co vang 2022 (14)

NSTĐ Phúc Nghĩa và NSTĐ Hồ Khanh (từ trái sang)

Trong giới giải trí ít nhiều người cũng biết Hồ Khanh là một chuyên gia trang điểm lâu năm. Anh thường xuyên là người tạo nên những layout make ấn tượng cho những ca sĩ, diễn viên hạng A của 3 thế hệ của showbiz Việt như: Đình Văn, Tài Linh, Bảo Yến, Nhã Phương, Đan Trường, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Lệ Quyên,..Với hơn 20 năm tuổi nghề và “nhẵn mặt” với giới nghệ sĩ, thương hiệu Hồ Khanh đến nay vẫn được showbiz tin cậy và “chọn mặt gửi vàng”.

cay co vang 2022 (124)

Host và dàn giám khảo (từ trái sang) – Lâm Nguyễn, Đắc Ngọc, Di Khả Hân, Hồ Khanh, Phúc Nghĩa, Đức Lộc

cay co vang 2022 (54)

cay co vang 2022 (6)

Về NSTĐ Phúc Nghĩa – là một trong những giám khảo đầu tiên đồng hành cùng với Cây Cọ Vàng từ những mùa đầu tiên. Bên cạnh việc được biết một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, anh còn là người thầy đào tạo ra nhiều lớp chuyên gia trang điểm cho nghề trang điểm của Việt Nam.

cay co vang 2022 (42)

Lâm Nguyễn và Đức Lộc

Riêng NSTĐ Đức Lộc và NSTĐ Lâm Nguyễn là những “cây cọ vàng” bước ra từ cuộc thi và đã tạo cho mình những thành công nhất định. Các thí sinh khi nhìn vào hai giám khảo này sẽ có động lực và thấy được bản thân mình ở tương lai nếu thực sự tiềm năng và yêu nghề.

cay co vang 2022 (4)

Quán Quân và Á  Quân những năm trước cùng nhà báo Minh Hằng (áo dài đỏ)

Đạo diễn Tuấn Dũng chia sẻ về điểm khác biệt của Cây Cọ Vàng 2022 với các cuộc thi truyền hình thực tế khác: “ Điểm khác biệt mà chương trình muốn nhắn gửi tới đó chính là truyền nguồn cảm hứng thật sự đến cho những bạn trẻ đam mê makeup. Chúng tôi kể về hành trình, về câu chuyện nghề mà ở đó các bạn hiểu và yêu hơn những người làm trang điểm và quý vị biết được khi nhắc đến những chương trình thực tế thì chắc chắn rằng chúng ta hay nhắc đến những drama, và chúng tôi không cam đoan rằng chương trình chúng tôi không có drama hoặc drama đậm hơn, nhưng tất cả mọi thứ cũng quy về một tinh thần đoàn kết làm cho ngành trang điểm của Việt Nam hôm nay.”

cay co vang 2022 (45)

Hoa hậu Di Khả Hân

Lý do Hoa hậu Di Khả Hân nhận lời làm giám khảo cuộc thi: “Đây là lần đầu tiên tôi đồng hành với cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022,  trước khi là hoa hậu tôi đã từng là một thí sinh, tôi hiểu tâm lí khi các bạn tham gia một cuộc thi. Hoạt động ở lĩnh vực showbiz, tôi cũng là một người thụ hưởng được những giá trị vật chất và tôi cũng là người đứng ở góc độ là người sử dụng dịch vụ, là một khách hàng thì tôi sẽ có những tiêu chí riêng của bản thân mình và đến với mùa giải năm nay. tôi rất mong muốn các bạn cạnh tranh với nhau trên tinh thần văn minh, tử tế và đoàn kết với nhau.”

Hải An/starpressBài viết cùng chuyên mục