.
.

Khởi động cuộc thi thiết kế vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023


UNIMEDIA và thương hiệu Ngọc Châu Âu chính thức tổ chức cuộc thi thiết kế vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Tiếp nối sức nóng từ chặng đua nước rút vô cùng kịch tính của Dự án Quảng bá Văn hóa Dân tộc – Miss Cosmo Vietnam 2023, UNIMEDIA vừa chính thức công bố cuộc thi Tìm kiếm tài năng chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Đây sẽ là cơ hội tỏa sáng dành cho tất cả những nhà thiết kế tiềm năng trong lĩnh vực chế tác kim hoàn, khi được đồng hành cùng hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Cuoc thi thiet ke vuong mien Hoa hau Hoan vu Viet nam - Miss Cosmo Vietnam 2023

Với chủ đề “ME – MADE AURA”, cuộc thi muốn gửi gắm thông điệp chiếc vương miện danh giá dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 là đại diện cho hào quang của cô gái sau chuỗi ngày tôi luyện, phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Hào quang không phải là thứ được định sẵn hay nhờ vào may mắn mà là thành quả dành cho những ai chưa bao giờ quên rèn giũa chính mình. Chính vì vậy, vương miện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam không chỉ cần đáp ứng về thẩm mỹ, nghệ thuật mà còn là biểu tượng truyền cảm hứng về tinh thần tôi luyện bản thân, cũng như những nỗ lực và phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ trong kỷ nguyên nhan sắc mới.

Đồng tổ chức cùng UNIMEDIA, Kim cương Ngọc Châu Âu – đơn vị đăng cai tổ chức – là thương hiệu chế tác trang sức kim cương  luôn mang đến những sản phẩm hoàn mỹ, ngày một tỏa sáng và khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Cùng hướng tới tinh thần “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI”, thương hiệu Kim cương Ngọc Châu Âu sẽ đồng hành với vai trò Nhà tài trợ vương miện và trang sức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

THẾ LỆ CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG CHẾ TÁC VƯƠNG MIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – MISS COSMO VIETNAM 2023”

– Bài dự thi đảm bảo 02 phiên bản dành cho Top 2 của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, bao gồm: 01 vương miện dành cho Hoa hậu và 01 vương miện cho Á hậu.

– Bài dự thi cần được thiết kế với cấp độ và kích thước tương ứng với 02 danh hiệu: 01 vương miện dành cho Hoa hậu và 01 vương miện cho Á hậu.

– Các vương miện phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và lấy cảm hứng từ: Hào quang, sự tôi luyện, những nỗ lực và phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ.

– Màu sắc tự do, sáng tạo.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

– Tất cả những công dân trên khắp Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

– Có tinh thần sáng tạo và những ý tưởng vương miện độc đáo, đột phá và thẩm mỹ.

THỜI GIAN NỘP BÀI DỰ THI

Từ ngày 27/09/2023 đến ngày 15/10/2023

QUY CÁCH NỘP BÀI DỰ THI

– Nhà thiết kế gửi bài dự thi về Email misscosmovietnam@unimediasg.vn theo cú pháp: [Me-Made Aura _ Tên Nhà thiết kế _ Tên tác phẩm]

– Bộ hồ sơ phải bao gồm:

+ Họ và tên thí sinh

+ Số điện thoại liên lạc

+ Bản scan mẫu thiết kế theo định dạng hình ảnh

+ Trong phần nội dung Email, thí sinh vui lòng trình bày ý nghĩa của tác phẩm và đính kèm bản phác thảo vẽ tay hoặc hình ảnh các góc vương miện (nếu thiết kế trên máy tính).

YÊU CẦU BÀI DỰ THI

– Bài dự thi được vẽ tay trên giấy A4 hoặc vẽ đồ họa trên máy tính, theo chiều dọc của tờ giấy.

– Khuyến khích thành phẩm phải thể hiện được các góc độ ấn tượng và thẩm mỹ của mẫu thiết kế.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– Giải nhất: 15.000.000 VNĐ đồng, thiết kế sẽ được chọn chế tác Vương miện của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

– Giải nhì: 10.000.000 VNĐ.

– Top 10 bài dự thi xuất sắc nhất: Nhận được phần thưởng khuyến khích từ Ngọc Châu Âu

– Top 10 Nhà thiết kế sẽ có cơ hội tham gia Vòng phỏng vấn cùng Kim cương Ngọc Châu Âu để có thể được lựa chọn trở thành Nhân sự sáng tạo của Ngọc Châu Âu và đồng hành trong các cuộc thi Nhan sắc tại Việt Nam và quốc tế.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC

  1. Thí sinh chịu trách nhiệm về bản quyền của bài dự thi, không sao chép dưới mọi hình thức.
  2. Thiết kế chiến thắng sẽ thuộc quyền sở hữu của Ban tổ chức, được lựa chọn để trao cho Top 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023: 01 vương miện dành cho Hoa hậu và 01 vương miện cho Á hậu trong đêm chung kết.
  3. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm cho những hình ảnh xảy ra tranh chấp về bản quyền mà người tham gia đã cung cấp.
  4. Bài dự thi sẽ được Ban tổ chức chọn lọc và đăng tải trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội của Miss Cosmo Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Thương hiệu Kim cương Ngọc Châu Âu.
  5. Ban tổ chức sẽ nhận bài tham gia Cuộc thi “TÌM KIẾM TÀI NĂNG CHẾ TÁC VƯƠNG MIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – MISS COSMO VIETNAM 2023” đến ngày 15/10/2023, sau ngày này các hồ sơ phát sinh sẽ không được tính.
  6. Ban tổ chức được phép sử dụng hình ảnh trong bài dự thi của người tham gia để quảng bá cho cuộc thi trên các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất cứ chi phí nào.
  7. Mọi thắc mắc về Cuộc thi “TÌM KIẾM TÀI NĂNG CHẾ TÁC VƯƠNG MIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – MISS COSMO VIETNAM 2023” xin liên hệ Email: misscosmovietnam@unimediasg.vn

Hãy cùng thương hiệu Kim cương Ngọc Châu Âu đi tìm tuyệt tác vương miện kỷ nguyên mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 ngay hôm nay!

Nguồn: BTC

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục