.
.

Hoa hậu H’Hen Niê “quẩy sung” đón đoàn đua xe đạp tranh cúp truyền hình


Đồng hành cùng cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV 2023 trong chặng ở TP. Cần Thơ, Hoa hậu H’Hen Niê tạo ấn tượng với khán giả với trang phục vải thổ cẩm phối đồ thể thao.

Đây là lần thứ tư Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV. Do lịch trình làm việc dày đặc nên H’Hen Niê không thể tham gia xuyên suốt với cuộc đua. Cô nhận lời đồng hành chặng Cần Thơ vì yêu thích miền Tây Nam Bộ và muốn thông qua chuyến đi để khám phá, trải nghiệm văn hoá miền sông nước. H’Hen Niê bật mí dù đã nhiều lần công tác ở Cần Thơ nhưng do tính chất công việc, cô chưa có nhiều cơ hội khám phá nơi này. Vì vậy, kết hợp với việc đồng hành cùng cuộc đua xe đạp, H’Hen Niê sẽ dành thêm thời gian để cùng ekip trải nghiệm văn hoá, các món ăn đặc sản ở Cần Thơ.

Hoa hau HHen Nie9

Ngay từ sáng sớm, H’Hen Niê đã có mặt tại địa điểm đón đoàn đua. Chặng đua thành phố Cần Thơ là chặng thứ 21 trong tổng số 25 chặng của cuộc đua. Sau đó đoàn đua sẽ di chuyển đi An Giang trước khi về đến Tp.HCM vào đúng ngày 30/04.

Hoa hau HHen Nie36

Diện trang phục may bằng vải thổ cẩm phối cùng quần thể thao, H’Hen Niê tiết lộ đây là set đồ cô từng diện cách đây 02 năm cũng tại cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV.

Hoa hau HHen Nie21

Mặc cho cái nắng nóng của tiết trời mùa hè, H’Hen Niê nhiệt tình “quẫy” cùng với khán giả, hào hứng cổ vũ và chào mừng các tay đua về đích.

Hoa hau HHen Nie4

Với khẩu hiệu “Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng” – Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM – lần thứ 35 là một trong những cuộc đua danh giá nhất làng xe đạp Việt Nam, là nơi chắp cánh cho những cua rơ nổi tiếng. Các tay đua sẽ tranh tài ở 25 chặng với tổng lộ trình 2.964km trải dọc đất nước. Ngày 30/04, H’Hen Niê sẽ tiếp tục tham gia với chương trình trong hoạt động diễu hành và đón đoàn đua xe đạp kết thúc chặng cuối.

Photo: Sang Đào

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục