.
.

The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóa


The Body Shop đã có một bước tiến quan trọng bằng việc thay đổi dòng sản phẩm bán chạy nhất Drops of Youth™ thành Edelweiss. Tinh chất Drops of Youth™ là một trong những sản phẩm thành công nhất, với 01 sản phẩm bán ra mỗi 20 giấy trên toàn cầu. Vậy điều gì đã khiến The Body Shop quyết định thay đổi dòng sản phẩm này? 

TINH CHẤT HOA NHUNG TUYẾT TÁI XUẤT TRONG CÔNG THỨC CẢI TIẾN

Lí do xuất phát từ gốc rễ Hoạt động xã hội tại thương hiệu. Từ những ngày đầu thành lập, Bà Anita Roddick – nhà sáng lập đã luôn tiên phong tạo thay đổi, luôn phá vỡ những quy chuẩn làm đẹp do xã hội áp đặt. Bà đấu tranh không ngừng nghỉ cho nhân quyền và môi trường, cũng như từng cá nhân. Anita từng thể hiện quan điểm về lão hóa:  “Nếu lão hoá đáng sợ đến thế, có lẽ thế giới phải ngừng cười để tránh vết chân chim”

Trong báo cáo Yêu Bản Thân được tiến hành trên toàn cầu và năm 2021 của The Body Shop đã chỉ ra rằng: Ngành công nghiệp làm đẹp đang gây ra những ảnh hưởng tiêu cực về lòng tự tin của số đông dân cư, bằng cách đưa ra những khẳng định siêu thực hay những hình ảnh đã qua xử lý.

Kết quả này khiến The Body Shop cảm thấy cần phải thực hiện sự thay đổi thực tế trong khả năng và công việc của mình để cải thiện tình trạng. Phân khúc Chống lão hóa trên toàn cầu ước tính trị giá đến 140 tỷ đô la Mỹ, vì vậy quyết định thay đổi chẳng hề dễ dàng.

Lionel Thoreau, Phó Chủ Tịch Toàn Cầu của thương hiệu The Body Shop, và là thanh viên của tập đoàn Natura & Co, phát biểu: “Đổi tên dòng sản phẩm nổi tiếng nhất chứa rủi ro thương mại cực kì lớn, nhưng điều đó xứng đáng với mục tiêu chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi là thương hiệu BCorp, hoạt động xã hội và tạo nên thay đổi. Không phổ biến các thông điệp sai lệch là nhiệm vụ của chúng tôi. Bất cứ khách hàng nào, khi sử dụng sản phẩm, có quyền cảm thấy vui vẻ và tỏa sáng theo cách riêng. The Body Shop tin rằng thêm tuổi nên là niềm vui đặc ân. Công việc của chúng tôi đã mang đến niềm vui và sự tích cực để khách hàng đón một tuổi mới, chứ không phải đưa họ lên ‘cỗ máy thời gian’ không thực.”

1 1 The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóa

Đi kèm tên gọi mới là công thức mới và cả những sản phẩm lần đầu xuất hiện. Bí mật thay đổi cuộc chơi chính là tinh chất hoa Nhung Tuyết (tên tiếng Anh: Edelweiss) có chứa Axit Leontopodic, chất hóa học độc đáo có sức mạnh chống ô-xy hóa gấp 43% so với axit ferulic – thường được biết đến là chất chống ô-xy hóa. 

LOÀI HOA NHỎ BÉ TIỀM ẨN SỨC MẠNH PHI THƯỜNG

Edelweiss – hoa Nhung Tuyết đã không còn xa lạ với nhiều người hâm mộ phim ảnh, với sự xuất hiện trong bộ phim cổ điển Giai Điệu Hạnh Phúc (The Sound of Music) hay bộ phim Hàn Quốc Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing on You). Nhưng loài hoa này chứa đựng nhiều thú vị hơn bạn nghĩ. Hàng thế kỉ qua, hoa Nhung Tuyết đã được xem là ‘ngôi sao trên đỉnh núi An-pơ’, là thành phần quý trong các bài thuốc dân gian và đời sống của người dân địa phương.

Hoa Nhung Tuyết tồn tại trên vách đá vôi đỉnh An-pơ cheo leo, quanh năm sương giá và gió lớn. Nhờ các chất chống ô-xy hóa tự nhiên, bao gồm Axit Leontopodic chỉ được sản sinh khi hoa gặp nguy hiểm, hoa Nhung Tuyết là loài thực vật hiếm hoi sinh trưởng mạnh mẽ trên khu vực khắc nghiệt này.

2  The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóa

80% các vấn đề da thường gặp được gây nên bởi môi trường, như ô nhiễm và bụi mịn, khiến làn da xỉn màu, khô rẻ và thiếu sức sống. Khả năng bảo vệ tự nhiên trong hoa Nhung Tuyết trở thành ‘liều thuốc’ lí tưởng cho làn da đang gặp vấn đề.

Các thành phần trong hoa Nhung Tuyết đã được chứng minh giúp duy trì lớp màng bảo vệ da, cải thiện bề mặt căng mịn & trả lại sức sống tươi mới cho làn da ở mọi độ tuổi. Quyền năng này đã được The Body Shop đưa vào dòng sản phẩm mới ra mắt.

TÊN GỌI MỚI – CÔNG THỨC MỚI: CHỨNG NHẬN THUẦN CHAY VÀ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG CHỐNG Ô-XY HÓA

Cải tiến từ dòng Drops Of Youth, Edelweiss nay được tăng cường gấp đôi thành phần hoa Nhung Tuyết. Tế bào gốc hoa Nhung Tuyết và chiết xuất hoa Nhung Tuyết có chứa lượng lớn chất chống ô-xy hóa, kết hợp hoạt chất peptides tự nhiên, sẽ tăng cường sức đề kháng của làn da và chức năng của hàng rào bảo vệ. Peptides tại The Body Shop đến từ gạo và các chất thay thế tự nhiên, thay vì phương pháp nhân tạo thường gặp trên thị trường.

Dòng dưỡng da Edelweiss mới bao gồm sản phẩm tinh chất trứ danh và những sản phẩm được yêu thích của dòng Drops of Youth™; đồng thời bổ sung 2 sản phẩm mới nhằm hoàn thiện chu trình chăm sóc da cả ngày – tinh chất rửa mặt Edelweiss Cleansing Concentrate và kem dưỡng Edelweiss Intense Smoothing Cream.

Tinh chất hằng ngày Edelweiss Daily Concentrate 30ml/50ml – cải tiến từ tinh chất Drops of Youth™ được yêu thích, được bổ sung Axit Leontopodic, cũng là chất chống ô-xy hóa. Tinh chất Edelweiss mới được chứng nhận lâm sàng sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi ô nhiễm và cải thiện bề mặt da căng mịn.

3 1 The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóa

Tinh chất dưỡng mắt Edelweiss Eye Serum Concentrate 10ml – chất gel nhanh thấm sẽ cải thiện quầng thâm và hạn chế sự xuất hiện của các rãnh da.

4 1 The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóa

Gel tẩy da chết Edelweiss Liquid Peel 100ml – Nhẹ nhàng lấy đi các da chết và bụi bẩn cho ô nhiễm mỗi hai lần một tuần, sẽ giúp làn da được thanh lọc và sạch sâu.

5 1 The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóa

Mặt nạ ngủ Edelweiss Bouncy Sleeping Mask 75ml – Tận dụng thời gian tái tạo khi ngủ, mặt nạ sẽ dưỡng ẩm qua đêm và trả lại vẻ ngoài rạng rỡ và cải thiện bề mặt da căng mịn và mềm mại.

Mặt nạ mắt Edelweiss Bouncy Eye Mask 20ml – có thể sử dụng sau khi ngủ dậy và qua đêm, được chứng nhận lâm sàng hỗ trợ giảm quầng thâm và hình thành rãnh da. Vùng da mắt cũng sẽ được cấp ẩm và mịn màng.

Gel xịt dưỡng Edelweiss Bouncy Jelly Mist 57ml – kết cấu gel nhanh thấm sẽ đem đến sức sống cho làn da đang khô nẻ do ảnh hưởng bởi ô nhiễm và chống ánh sáng xanh.

Mặt nạ giấy Edelweiss Serum Concentrate Sheet Mask 21ml – chỉ mất 15 phút mỗi 2 lần một tuần để làn da căng mịn và tươi mới.

MỚI – Tinh chất rửa mặt Edelweiss Cleansing Concentrate – phù hợp cho mọi loại da, kết cấu gel nhẹ nhàng sẽ lấy đi bụi bẩn và cặn trang điểm hằng ngày, trả lại vẻ tươi mới và sạch sẽ cho làn da.

6 1 The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóa

MỚI – Kem dưỡng Edelweiss Intense Smoothing Cream 50ml – Được chứng nhận lâm sàn giúp bảo vệ da khỏi tác động của ô nhiễm, nhờ tăng cường thành phần hoa Nhung Tuyết. Kem dưỡng này đặc biệt phù hợp với da khô, giúp da tái tạo và rạng rỡ từ sáng đến tối.

7 The Body Shop trình làng dòng dưỡng da mới, tái định nghĩa chống lão hóaRelated articles
Bài viết cùng chuyên mục