.
.

Cali Step Up: Cuộc thi nhảy không chuyên nóng nhất mùa hè 2023


Thương hiệu California Fitness lần đầu khởi động một sân chơi vũ đạo theo nhóm mang tên Cali Step Up cho hội viên vào tháng 4 này, hướng đến tinh thần vui vẻ và truyền cảm hứng tập luyện cho cộng đồng.

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Everyday Health, nhảy múa giúp cải thiện tâm trạng, giảm những triệu chứng lo âu và gia tăng sự tự tin, thậm chí, một số loại hình nhảy múa còn có tác dụng trong việc chữa bệnh trầm cảm. Nhiều lợi ích là vậy, song bộ môn thể thao này vẫn chưa thực sự phổ biến do người muốn tập luyện chưa vượt qua được nhiều trở ngại trong tâm lý.

“Nhiều người cho rằng nhảy múa đòi hỏi nhiều kỹ năng, hình thể đẹp, nếu không sẽ nhận những lời phán xét từ người xung quanh, song đây lại không phải là tinh thần mà các lớp nhảy Group X của California Fitness mang lại”, ông Dane Fort, tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga cho biết. “Thử thách nhảy theo nhóm Cali Step Up khởi động vào tháng 4/2023 chính là cơ hội để chúng tôi truyền cảm hứng đến mọi người – ở mọi trình độ vũ đạo – có thể phá bỏ mọi giới hạn, tự tin giải phóng hình thể để nâng cao sức khỏe và quan trọng nhất là lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng”.

Cali Step Up 2 Cali Step Up: Cuộc thi nhảy không chuyên nóng nhất mùa hè 2023

Đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo Cali Step Up tại khu vực miền Nam, biên đạo Quang Đăng nhận định: “Đúng như chủ đề “Sống trong từng bước nhảy”, cuộc thi không đặt nặng chuyên môn mà đề cao sự vui vẻ, năng lượng tự tin mà những người tham gia mang đến, do đó phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, ngành nghề. Việc yêu cầu người tham gia tranh tài theo nhóm cũng gắn kết những cá nhân đam mê nhảy múa, tạo ra được một cộng đồng trao đổi, giao lưu văn hóa nhảy”.

Quang Đăng 1 Cali Step Up: Cuộc thi nhảy không chuyên nóng nhất mùa hè 2023

Cali Step Up là cuộc thi nhảy nhóm không chuyên do California Fitness tổ chức, dành riêng cho nhóm hội viên của câu lạc bộ từ 2-5 người trên toàn quốc, trải rộng nhiều thể loại từ khiêu vũ, nhảy hiện đại, múa cột, zumba tới nhiều loại hình nhảy khác. Cuộc thi mở đơn đăng ký miễn phí từ ngày 01/04 đến 12/05/2023 cho tất cả hội viên California Fitness với các hạng thẻ tập luyện còn hiệu lực đến cuối tháng 7/2023. 20 đội được tuyển chọn từ vòng sơ khảo sẽ trải qua 2 vòng loại từ 20/05 đến 03/06/2023 để được lọt vào danh sách 10 nhóm tranh tài trong vòng chung kết diễn ra vào tháng 07/2023. Điểm số của các bài dự thi được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: phối hợp nhịp nhàng cùng giai điệu và đồng đội; gắn kết cảm xúc, tương tác cùng đồng đội và khán giả; xây dựng động tác; trang phục và phong thái trên sân khấu.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố hứa hẹn thúc đẩy nhiệt huyết của các đội thi. Trong đó, đội quán quân sẽ trở thành đại sứ Group X của California Fitness, thay mặt thương hiệu truyền cảm hứng tập luyện và tinh thần nhảy múa tích cực đến cộng đồng, và mỗi thành viên của đội được trao tặng thẻ hội viên 1 năm cao cấp nhất tại California Fitness cùng nhiều phần quà khác với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ có giải thưởng đặc biệt cho nhóm được yêu thích nhất, tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

Hãy cùng California Fitness thể hiện cá tính riêng, truyền cảm hứng sống đến mọi người qua những bước nhảy đầy đam mê ngay tại đây hoặc truy cập fanpage để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo VNBài viết cùng chuyên mục