.
.

Bùi Thị Thường: Từ “cô gái xấu xí” đến Giám Đốc Kinh Doanh online thành đạt của DUO BEAUTY


Hành trình vượt lên chính mình để chinh phục thành công của nữ Doanh Nhân Bùi Thị Thường khiến nhiều người phải nể phục. Cô gái xấu xí ngày nào giờ đã là một người phụ nữ Bản Lĩnh, Tự Tin với cương vị lãnh đạo và sứ mệnh giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự chủ tài chính. Cùng trò chuyện với tân Giám Đốc kinh doanh của DUO BEAUTY để nghe cô chia sẻ về con đường dẫn đến thành công của mình.

43448455d4df15814cce

Vì sao bạn lại chọn kinh doanh online là công việc theo đuổi và phát triển sự nghiệp của mình?

Cơ duyên khiến tôi lựa chọn kinh doanh online lúc đầu cũng chỉ mong sao giúp bản thân tôi được đẹp lên mỗi ngày. Tôi vốn dĩ lã một cô gái sinh ra đã kém may mắn khi sở hữu nhăn sắc xấu xí mà bất cứ người con gái cũng không hề muốn. Tôi tự ti với bản thân vì mình không được xinh đẹp như bao cô gái khác. Tuổi thơ tôi là chuỗi ngày bị bạn bè trêu chọc vì vậy tôi cũng trở nên sống khép kín thu mình từ thuở ấy, kể cả khi đi lấy chồng tôi vẫn bị gia đình bên chồng chê bai.  Điều mong muốn nhất của cuộc đời tôi là được trở lên xinh đẹp như bao cô gái khác. Và rồi cơ duyên kỳ diệu đã đến với cuộc đời tôi.

85f489ddc55c04025d4d

Bạn đã gặp phải những chướng ngại nào đáng nhớ trên con đường chinh phục thành công trong công việc này?

Năm 2016 tôi bắt đầu biết dùng Facebook và tôi lên đó tìm mua mỹ phẩm với mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Lúc đó gia đình tôi cũng khó khăn về kinh tế,  đặc biệt khi bắt đầu kinh doanh oline thì tôi lại không có một đồng vốn trong tay, tôi đã quyết định đi vay 1,5 triệu đồng để bắt đầu kinh doanh. Ai cũng nói tôi không làm được và sẽ sớm thất bại thôi. Tôi đã bỏ ngoài tai những lời ấy và quyết tâm không dừng lại ở hai từ thất bại như mọi người đã đặt cho tôi. Tôi luôn cố gắng, luôn học hỏi, luôn phấn đấu nỗ lực và tự tin vào chính mình là Tôi phải làm được – Tôi phải thành công.

d4996566ebe52abb73f4

Nhờ sự quyết tâm và kiên trì của mình, chắc hẳn bạn đã gặt hái được trái ngọt?

Khi bước chân vào kinh doanh online thành quả đầu tiên của tôi đó chính là giúp tôi vượt lên chính mình, tôi không còn là cô gái tự ti với bản thân như trước nữa mà thay vào đó là tôi rất tự tin với bản thân. Tôi lột xác thành một con hoàn toàn mới. Tôi kết nối được nhiều mối quan hệ hơn và xây dựng cho mình một đội ngũ kinh doanh hệ thống giỏi cùng mình.

Bạn đã theo đuổi công việc này bao lâu rồi? Hãy chia sẻ cơ duyên đưa bạn đến thành công hôm nay?

Tôi kinh doanh online đến nay cũng được 6 năm, nhưng bản thân tôi vẫn thấy cần phải học hỏi để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Và cơ duyên đã cho tôi biết đến Bemo: Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cho tất cả các spa trên toàn quốc. Dưới sự hướng dẫn thăm khám, chịu trách nhiệm trực tiếp của các bác sĩ da liễu Đại học Y đầu ngành, thuộc hệ sinh thái của công ty cổ phần Dược phẩm và thiết bị y tế Nhật Đức. Tôi đã gặp gỡ Vũ Hải Yến, sau khi nghe bạn ấy chia sẻ tôi đã quyết định hợp tác cùng để mở ra con đường “CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG” của mình nhanh hơn, cao hơn và xa hơn nữa.

ca155c06348af5d4ac9b

Mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được trong tương lai gần là gì?

Sắp tới mục tiêu của tôi là sẽ đi lan tỏa và nhân rộng Duo Beauty khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chuyển giao các buổi về tận nông thôn để giúp cho toàn thể chị em không còn bị tự ti với làn da của mình.

Bạn có trăn trở gì khi lựa chọn con đường này?

Trăn trở lớn nhất của tôi là làm thế nào khi nhắc đến Duo Beauty thì mọi người đều trầm trồ khen ngợi và yêu thích. Đặc biệt sẽ biết Duo Beauty là “Hệ Thống Phân Phối Sản Phẩm Làm Đẹp Hàng Đầu”

de00581d3091f1cfa880

fc9617f27f7ebe20e76f

Bạn có mong muốn chia sẽ thông điệp gì đến các chị em phụ nữa ngoài kia?

Mong muốn của tôi rất đơn giản. Đó chính là  khi ra đường nhìn thấy bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đều đẹp hết, da mụn nám tàn nhang không còn xuất hiện trên da của chị em nữa. Tôi sẽ mang sứ mệnh của mình đi lan tỏa đến cộng đồng phụ nữ ngoài kia để ai cũng đều trở lên xinh đẹp và giàu có khi đến với Duo Beauty.

Điều mà bạn tâm đắc nhất và xem là kim chỉ nam cho mình trong cuộc sống?

Điều tâm đắc của tôi trong cuộc sống và đó cũng chính là kim chỉ nam của tôi: NIỀM TIN VÀO BẢN THÂN SẼ ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG CHO BẠN.

Gia đình có ủng hộ công việc bạn đang làm không?

Khi tôi tham gia vào Duo Beauty ông xã tôi rất ủng hộ công việc mới này của tôi. Điều ấy tiếp thêm sức mạnh để tôi tự tin và chinh phục những thử thách mới.

fa0f46142e98efc6b689

Bạn có cảm xúc như thế nào khi vừa đảm nhận vị trí mới là Giám đốc kinh doanh của DUO Beauty?

Thật sự tôi rất hồi hộp, có một cảm giác khó tả không biết nói thế nào cho mọi người hiểu.  Tôi thật sự hạnh phúc và rất vinh dự khi được nhận vị trí Giám đốc kinh doanh của DUO Beauty. Một chức vụ mà trước giờ tôi chưa từng dám nghĩ đến. Nhân đây tôi muốn nhắn nhủ với các chị em phụ nữ rằng: Không gì là không thể, chỉ cần khi ta có đủ NIỀM TIN vào SỰ LỰA CHỌN của mình, thì chắc chắn sẽ có một ngày bạn cũng làm được và hái quả ngọt như tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!.

Hải An/starpressBài viết cùng chuyên mục