.
.

“Thổi” vạn deal freeship, giảm 50%, đồng giá 1Đ hấp dẫn trong đại tiệc Tuần lễ ShopeeFood


Đánh dấu cột mốc phát triển, ShopeeFood triển khai hàng loạt ưu đãi cực hot trong sự kiện “Tuần lễ ShopeeFood” từ miễn phí vận chuyển, giảm giá 50%, đồng giá sốc 1Đ như lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và đối tác đã đồng hành và lựa chọn đặt món trên ứng dụng này.

Hàng nghìn “tụ điểm” ăn uống sẽ hội ngộ với các món ngon chất lượng được giảm giá kịch kim, đi kèm ưu đãi miễn phí vận chuyển hấp dẫn. Đi ăn “tiệc” mà còn được “gói mang về” ngàn ưu đãi hấp dẫn thì chỉ có tại chuỗi sự kiện “Tuần lễ ShopeeFood”Hãy cùng điểm qua những ưu đãi đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua trong đại tiệc lần này của ShopeeFood trên Shopee nhé!

Hình 1 1 Thổi vạn deal freeship, giảm 50%, đồng giá 1Đ hấp dẫn trong đại tiệc Tuần lễ ShopeeFood 

X9 freeship, giảm đến 35K

Còn gì tuyệt vời hơn khi được “người anh em” ShopeeFood chiêu đãi tiệc freeship ngay tại nhà. Nhanh tay truy cập bộ sưu tập “X9 freeship, giảm đến 35K” để không bỏ lỡ những món ngon nóng hổi được miễn phí giao tận tay với nhiều mức ưu đãi tương ứng với giá trị đơn hàng. Đặc biệt, khi tổng đơn đặt món có giá trị từ 200.000 đồng, chỉ cần nhập mã FSS35 là bạn đã được giảm phí vận chuyển liền tay 35.000 đồng.

Hình 2 1 Thổi vạn deal freeship, giảm 50%, đồng giá 1Đ hấp dẫn trong đại tiệc Tuần lễ ShopeeFood 

7 ngày chờ deal “địa chấn” 1Đ

ShopeeFood không quên mời bạn cùng thổi nến với chuỗi sự kiện “Đếm ngược rinh quà chỉ 4Đ. Đặc biệt hơn cả, vào ngày 24.7, bộ sưu tập món ngon đặc sắc này sẽ có giá sale “hủy diệt” chỉ 1 đồng, hội “sành ăn” mà bỏ lỡ ưu đãi này thì chỉ có tiếc hùi hụi.

Hình 3 1 Thổi vạn deal freeship, giảm 50%, đồng giá 1Đ hấp dẫn trong đại tiệc Tuần lễ ShopeeFood 

Quà ngon chỉ 6K

ShopeeFood sẽ “trình làng” thực đơn món ngon thịnh soạn với giá chỉ 6.000 đồng. Đặc sản từ Bắc chí Nam, quà vặt hè phố hay thức uống giải khát tràn trề topping đều sẽ hội ngộ trong bữa tiệc siêu ưu đãi này. Đừng quên thanh toán bằng ShopeePay để nhận thêm ưu đãi từ ví điện tử này nha. Cùng “lót dép” hóng những món ngon khoái khẩu của bạn sẽ “đổ bộ” ShopeeFood trong ngày 24.7 tới tại đây: https://shopeefood.shopee.vn/flashsale

Hình 4 Thổi vạn deal freeship, giảm 50%, đồng giá 1Đ hấp dẫn trong đại tiệc Tuần lễ ShopeeFood 

“Ăn ngon – uống đã” với loạt quán quen giảm đậm

Fan cứng nhà Chuk đừng bỏ lỡ cơ hội “càn quét” menu giải khát chất lượng với ưu đãi deal 1 đồng cho đơn từ 39.000 đồng, áp dụng cho các món Thanh Long Dâu, Trà Đào Chanh Mật Ong, Trà Lài Sữa, Hồng Trà Sữa Trân Châu, Latte Bắp Dứa, Latte Bắp Dâu, Trà Gạo Sữa. Đặc biệt, đừng bỏ qua cơ hội “deal chồng deal” khi nhập mã CHUK20 để được giảm thêm 20.000 đồng trên tổng giá trị đơn hàng.

Hình 5 Thổi vạn deal freeship, giảm 50%, đồng giá 1Đ hấp dẫn trong đại tiệc Tuần lễ ShopeeFood 

Chưa hết, xuyên suốt tháng 7 này, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Bún cá măng cay 99 với chỉ nửa giá khi áp dụng voucher BUNCA99, giảm 25,000 đồng cho đơn hàng từ 55,000 đồng.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng mới khi thanh toán bằng thẻ JCB tại ShopeeFood vào mỗi thứ 5 hàng tuần sẽ nhận thêm ưu đãi giảm 50,000 đồng cho đơn từ 100,000 đồng. Với khách hàng quen đã từng sử dụng thẻ, ShopeeFood và JCB mang đến ưu đãi giảm 35,000 đồng cho đơn từ 100,000 đồng áp dụng vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Món ngon đã “lên mâm” sẵn sàng, ưu đãi tràn trề cũng đang chờ đợi bạn, hãy nhanh tay truy cập ứng dụng ShopeeFood và chọn ngay món ngon cho ngày hôm nay nhé!

Thông tin ưu đãi:

Ngày hội ShopeeFood – Thèm là ăn 26.7 sắp quay lại với nhiều ưu đãi lợi hại hơn xưa như: Thương hiệu giảm 50%, Siêu deal 0 đồng, Ưu đãi kép 1 đồng kèm miễn phí vận chuyển,… Đặt lịch ngay vào ngày 26.7 để không bỏ lỡ cái hẹn đặc biệt cùng ShopeeFood trên ứng dụng Shopee bạn nhé!

Theo Khám pháBài viết cùng chuyên mục