.
.

Tiệc ngon đồng giá 1K bạn biết chưa?


Nối dài chuỗi ngày siêu ưu đãi, ShopeeFood tung loạt món ngon ưu đãi giá sốc chỉ từ 1.000 đồng, ưu đãi miễn phí vận chuyển và voucher giảm đến 155.000 đồng duy nhất ngày 15.5.

ShopeeFood – Giữa Tháng, Sale Nửa Giá tiếp tục mang đến hàng loạt bộ sưu tập giá rẻ chỉ từ 1.000 đồng đi kèm ưu đãi giảm 50% từ các thương hiệu nổi bật, miễn phí vận chuyển 0 đồng, voucher giảm đến 155.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Shopee, ShopeePay và các đối tác khác.  Cơ hội để bạn khám phá và gom về loạt deal hấp dẫn nhất nằm ngay bên dưới.

a

Đặt lịch săn flash sale đồng giá 1K, cộng thêm mã miễn phí vận chuyển

Giờ nào món nấy, từ bữa sáng đến bữa tối, cứ lượn một vòng trên ShopeeFood là bạn cũng đã “vợt” sương sương hàng loạt ưu đãi sale muốn “xỉu” rồi nè. Nhanh tay truy cập ShopeeFood trên Shopee để đừng bỏ lỡ bất kỳ món ngon giảm giá độc quyền trên Shopee mỗi ngày, cộng thêm mã miễn phí vận chuyển xịn sò cho bạn tha hồ chọn món.

b

8 khung giờ săn deal giảm đến 75.000đ, ăn tiệc thả ga ngày 15.5

Như thường lệ, các khung giờ quen thuộc 0H, 7H, 9H, 11H, 13H, 15H, 17H, 19H ShopeeFood sẽ đem đến hàng loạt voucher giảm giá độc quyền đến 75.000 đồng cho mọi món ngon bạn yêu thích khi đặt món trên ShopeeFood qua ứng dụng Shopee.

c


Thông tin ưu đãi:

Mệnh danh là “chiến thần săn sale”  mà đến bây giờ vẫn chưa có cho mình một chiếc tài khoản Shopee thì cũng la lắm à nha! Nhanh tay tải ứng dụng và đăng ký tài khoản mới để nhận ưu đãi xịn vô cùng tận từ Shopee và ShopeeFood và tận hưởng chuỗi ưu đãi dành cho người dùng mới với “Siêu hội làm quen cuối tuần” mang đến voucher giảm giá đặc biệt lên đến 70,000 đồng (cho đơn hàng từ 75,000 đồng). Chương trình dành cho các người dùng khi đặt đơn ShopeeFood đầu tiên tại ứng dụng Shopee và nhập mã “SHOPEENEW 70K”. Đặc biệt hơn, mã giảm giá này áp dụng cho tất cả quán đối tác có trên nền tảng của ShopeeFood. Thứ bảy, chủ nhật ở nhà mở tiệc tại gia thì đừng quên “quà tặng” siêu hời này từ ShopeeFood nha bạn ơi. Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/sieu-hoi-lam-quen-weekend

Mua sắm tiết kiệm chi phí “thời bão giá” ngay trên Shopee với “Gì Cũng Rẻ, Mua Là Freeship” mang đến ưu đãi miễn phí vận chuyển, hàng ngàn deal hot giảm đến 50%, deal ngành hàng rẻ nhất cùng loạt sản phẩm đồng giá 1K, 9K, 99K, và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ ShopeePay và ShopeeFood, hứa hẹn khiến hội săn sale đứng ngồi không yên. Mua sắm tiết kiệm hơn với các sản phẩm đa dạng được gắn tag “Gì cũng rẻ” tại: https://shopee.vn/m/gi-cung-re-freeship

Theo Ẩm thực ngon

 Bài viết cùng chuyên mục