.
.

Á hậu Thảo Nhi Lê đồng hành cùng Ngày hội Nón hồng


Sáng ngày 30/10/2022, Á hậu Thảo Nhi tham gia Ngày hội Nón hồng với vai trò Đại sứ Mạng lưới Ung thư vú –  Breast Cancer Network Vietnam. Cô mong muốn bản thân là cầu nối giữa BCNV và giới trẻ Việt Nam để cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương và quan tâm cơ thể chính mình.

Có mặt tại sự kiện Ngày hội Nón hồng được tổ chức tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Á hậu Thảo Nhi hào hứng tham gia những hoạt động của chương trình. Cô diện chiếc áo thun đặc biệt có dòng chữ Breast Friends. Đây là sản phẩm do chính Thảo Nhi thiết kế và sáng tạo với mong muốn phụ nữ hay bất cứ ai trong chúng ta hãy yêu thương bộ ngực như những người bạn thân. Đặc biệt, lợi nhuận kinh doanh chiếc áo sẽ được trích 100% cho tổ chức Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam.

Thao Nhi_(1)

Sự kiện quy tụ đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, giáo dục và những bệnh nhân Ung thư vú cũng như các bạn trẻ tham gia. Đến với ngày hội,  tất cả mọi người cùng nhau hòa chung một bầu không khí náo nhiệt và sôi nổi. với tinh thần lạc quan, yêu đời. Ngày hội Nón hồng có những gian hàng và hoạt động thiết thực nhận được sự ủng hộ và quan tâm đông đảo như hiến tóc nhân đạo cho bệnh nhân ung thư vú, talkshow với bác sĩ…

Thao Nhi_(8)

Phát biểu tại sự kiện, Á hậu Lê Thảo Nhi dùng song ngữ để chia sẻ quá trình bản thân kết nối với Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam cũng như chị Nguyễn Thuỷ Tiên – người đồng sáng lập tổ chức. “Bản thân Nhi là một nhà thiết kế nội y và áo lót nên Nhi muốn làm một điều đặc biệt mang đến giá trị cho cộng đồng bên cạnh tạo ra những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng và bạn bè của Nhi. Vì vậy Nhi tìm đến tổ chức Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam. May mắn của Nhi là được chị Tiên – nhà đồng sáng lập và điều hành BCNV đón nhận và trao cơ hội đồng hành cũng như trở thành Đại sứ của tổ chức.” – Thảo Nhi chia sẻ. Cô nhấn mạnh thông điệp: Các bạn trẻ hãy yêu thương bản bản thân mình trước và mới có thể mang yêu thương đó trao đến những người xung quanh mình.

Thao Nhi_(13)

Chia sẻ thêm về những dự án phối hợp với BCNV trong năm tới, Thảo Nhi cho biết thêm: “Nhi có tìm hiểu và thấy áo lót cho người đoạn nhũ ở Việt Nam chưa có nhiều nơi sản xuất và chưa được kinh doanh rộng rãi. Vì thế những bệnh nhân Ung thư vú rất khó tìm ra những chiếc áo ngực đặc biệt này để có thể hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe cũng như tinh thần.”

Thao Nhi_(6)

Từ lý tưởng vì phụ nữ cũng như mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Á hậu Thảo Nhi và ekip sẽ tham gia vào quá trình sản xuất dòng áo ngực đặc biệt dành cho bệnh nhân ung thư vú đã mổ ngực vào năm 2023. “Nhi và chị Tiên đang và sẽ cố gắng thiết kế cũng như sản xuất ra những chiếc áo ngực cho phụ nữ đoạn nhũ. Nhi mong muốn có thể giúp họ không còn đau, thoải mái và tự tin hơn” – Thảo Nhi nói thêm.  Bên cạnh đó, Á hậu Thảo Nhi sẽ vận dụng chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực thiết kế nội y để tạo ra những mẫu áo ngực thật thời trang và tinh tế để giúp bệnh nhân Ung thư vú thêm tự tin vào vẻ đẹp của chính mình. “Khi phụ nữ có được năng lượng tự tin, họ sẽ sẵn sàng tỏa sáng” – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam bày tỏ quan điểm.

 Thao Nhi

Tham dự Ngày hội Nón hồng, Á hậu Thảo Nhi mong muốn cùng chị Nguyễn Thủy Tiên lan tỏa những thông điệp tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Cô hy vọng bản thân sẽ là cầu nối đặc biệt giữa BCNV và thế hệ thanh niên trẻ. “Nhi muốn lan tỏa đến mọi người xung quanh, đặc biệt những bạn trẻ đang sống quá nhanh hãy lưu ý và quan tâm tiếng nói của cơ thể, sức khỏe của chính mình. Từ đó, Nhi cùng ekip đã khơi nguồn chiến dịch Breast Friends với thông điệp hãy yêu bộ ngực và sức khỏe như một người bạn thân thiết” – Thảo Nhi cho biết.

Thao Nhi_

Thông qua sự kiện đặc biệt – Ngày hội Nón hồng, Á hậu Thảo Nhi và Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam hy vọng sẽ cùng tất cả mọi người xây dựng một cộng đồng lành mạnh và không ai bị bỏ rơi lại phía sau với tinh thần “We are strong together”.

 Thao Nhi_(5)

BCNV là một dự án được khởi xướng bởi bà Thương Sobey (1982 – 2015), một bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 4, hoạt động không vì lợi nhuận và được chuyển đổi trở thành doanh nghiệp xã hội từ năm 2018. Đây là tổ chức tiên phong và tập trung thực hiện các hoạt động về ung thư vú tại Việt Nam với một tầm nhìn “không một ai tại Việt Nam chết vì sự thiếu hiểu biết và giúp đỡ khi phải chiến đấu với căn bệnh ung thư vú”.

Thao Nhi_(11)

BCNV giúp nâng cao nhận thức cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các thông tin giáo dục đúng đắn nhằm tăng tỷ lệ phát hiện sớm ung thư vú, và các hỗ trợ về tinh thần nhằm nâng cao chất lượng sống cho những người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Hiện nay, BCNV vinh dự là một trong những thành viên của Hiệp hội kiểm soát ung thư thế giới (UICC). Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng phát triển của chính phủ Úc và khu vực ASEAN.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục