.
.

Các kiểu áo, váy trễ vai gợi cảm cho ngày sang thu


Áo, váy trễ vai nổi lên như cơn sốt từ mùa hè 2016 nhưng vẫn chưa có ý định hạ nhiệt. Đây là kiểu trang phục vừa có sự lãng mạn, vừa có sự phóng khoáng gợi cảm đem lại vẻ đẹp e ấp duyên dáng cho nữ giới.

02 03

Váy hở vai ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng phái đẹp với các thiết kế ngày càng đa dạng về kiểu dáng và phong phú về màu sắc, họa tiết trang trí. Vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ nhưng có phần ngây thơ, trong sáng hòa quyện với nhau trong thiết kế của váy hở vai không chỉ thu hút phái đẹp tìm mua mà còn hớp hồn cánh mày râu ở bất cứ nơi nào nó xuất hiện.
NAK_0481 NAK_0537
Những cô gái trẻ ngày nay thường không muốn bản thân trở nên quá gợi cảm với váy khoét cổ sâu táo bạo hay váy ôm body quyến rũ. Thường thì họ lựa chọn món đồ váy áo có sự gợi cảm vừa đủ để giúp mình duyên dáng và lịch sự dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Váy áo hở vai rất dễ mặc, nó cũng không hề kén dáng người như váy ôm body hay là váy khoét lưng.
NAK_0269
NAK_0358
Dù không hở quá nhiều, không khoe da thịt triệt để nhưng váy hở vai có sức “tấn công” mạnh mẽ đến thị giác người xung quanh. Và chắc chắn rồi! Họ sẽ ấn tượng với sự nhẹ nhàng, thanh lịch của bạn ngay đấy!
NAK_0405fb
Photo: Ngo Khoi
Model: Thảo Vy
Fashion: Muse


Bài viết cùng chuyên mục