.
.

NTK Trần Minh trình diễn BST Mây Mong Mưa tại phố đi bộ


Tối 15.9 trong Không gian biểu diễn văn hoá,  thời trang Việt Nam diễn ra tại Công viên Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM, NTK Trần Minh giới thiệu BST mới với tên gọi Mây Mong Mưa. Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ là gương mặt vedette kết show.

JUN07023

Người mẫu mở màn là Top 15 Miss Grand Vietnam 2023, Thí sính trình diễn dạ hội đẹp nhất Nguyễn Thị Diễm Quyên. Diễm Quyên từng là người đẹp trình diễn bộ trang phục văn hoá dân tộc Ơi Yàng của NTK Trần Minh tại phần thi National Costume tại Miss Grand Vietnam vừa qua.

JUN07104

JUN05928

Đảm nhận vị trí vedette, Hoa Hậu Bella Vũ với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng phong thái trình diễn cuốn hút đã thể hiện chiếc đầm màu hồng bồng bềnh của nhà thiết kế rất xuất sắc. Màu hồng kết show với tinh thần tươi trẻ thể hiện sự thay đổi tích cực mọi thứ sẽ qua đi, dần dần mây sẽ tan đi và những cơn mưa màu hồng sẽ thay đổi một màu sắc mới, tinh thần mới. Và đồng thời cũng hé lộ màu sắc cho bộ sưu tập tiếp theo của nhà thiết kế.

JUN07248 (1)

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Mây Mong Mưa bắt đầu từ các tone màu đen xám, chuyển sang vàng đồng và kết thúc là màu hồng. Các ý tưởng trang phục dựa trên cảm xúc của chính tác giả khi trải qua cảm giác vô vọng và bế tắc như một đám mây mù mờ che trước mắt, cứ phiêu lãng theo ngày tháng nhưng lại không có được nơi cố định. Khi tâm trạng u ám, một mình đi lang thang trên đường Sài Gòn giữa phố thị xa hoa chỉ mong một cơn mưa để có thể khóc thật nhiều và khi mưa tạnh sẽ là sắc hồng rạng rỡ, tươi mới hơn.

JUN06252

NTK Trần Minh tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang trường đại học Hutech. Với hành trình 10 năm gắn bó với thời trang, hiện tại anh đã có một xưởng sản xuất và kinh doanh thời trang riêng cùng với đó là công việc dạy thiết kế cho các nhà thiết kế trẻ cũng đam mê và nhiệt huyết với nghề như mình. Trong tương lai, Trần Minh sẽ tiếp tục trình làng trước công chúng các bộ sưu tập thời trang mãn nhãn hơn để thoả sức cống hiến cho sự nghiệp mà anh theo đuổi.

JUN07168

JUN05910

Chương trình “Biểu diễn văn Văn hoá Nghệ thuật và Thời trang” do Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM, Hội Dệt may Thêu đan TP.HCM và Hội Da giày TP.HCM phối hợp cùng với Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ TP HCM thực hiệntrong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TPHCM lần thứ 4 năm 2023 với chủ đề “ Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không”.

Photo: Team Quân NguyễnBài viết cùng chuyên mục