.
.

Chi Pu, Hoàng Dũng cùng dàn sao mừng sự kiện ra mắt chính thức của Double U


Sự kiện mang tên “We are Double U” do công ty TNHH Truyền thông Giải trí W tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát VOH Music One – Số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ và các đại diện nhãn hàng, agency, các công ty giải trí, giới quản lý nghệ sĩ và các đơn vị truyền thông báo chí đã có mặt để chúc mừng sự kiện giới thiệu và ra mắt chính thức của công ty sau ba năm đi vào hoạt động.

Ca sĩ – diễn viên Chi Pu là một trong những nghệ sĩ hợp tác với Double U từ rất sớm, bởi CEO Hữu Anh cũng chính là người quản lý của cô. Chi Pu đánh giá cao sự tận tâm, chuyên nghiệp của công ty. “Đây là một đơn vị chuyên nghiệp, chu đáo, luôn chăm chút cho nghệ sĩ của mình. Đồng hành cùng một ekip như vậy sẽ mở ra nhiều cơ hội, cũng như giúp nghệ sĩ tự tin hơn trên con đường nghệ thuật của mình”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Chipu 002

Chipu 007(1)

MC – Á hậu Hoàng Oanh cũng chia sẻ nhận xét tương tự: “Rất ít nghệ sĩ có khả năng tự quản lý các hoạt động thương mại, truyền thông, nhất là những người không có quản lý riêng như tôi. Khi đang đắm chìm với đam mê, với những kịch bản hay dự án mới, tôi thấy yên tâm hơn khi có một đơn vị chuyên nghiệp, hỗ trợ các mảng liên quan như Double U”.

MC A hau Hoang Oanh_

Ca sĩ Hoàng Dũng, nghệ sĩ đang hợp tác khai thác độc quyền thương mại, chiến lược cùng Double U chia sẻ: “Khi có được sự hỗ trợ của một đội ngũ marketing, truyền thông chuyên nghiệp, nghệ sĩ mới có thể yên tâm và tập trung hoàn toàn vào tác phẩm của mình. Làm việc với Double U, tôi luôn cảm thấy thoải mái và tin tưởng vì mọi việc đều rõ ràng, minh bạch”. 

Hoang Dung 000

Double U được thành lập vào tháng 05/2019 bởi các thành viên Nguyễn Hữu Anh, Phan Tường và Tôn Nữ Như Ngọc. Bộ ba sáng lập công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, đứng sau các chiến dịch thành công của nhiều nhãn hàng và nghệ sĩ. 

3 founder 001

Double U ra đời với sứ mệnh ban đầu là thu hẹp khoảng cách giữa âm nhạc thuần tuý và quảng cáo. Công ty cung cấp các dịch vụ tiếp thị sử dụng âm nhạc, giải trí và người nổi tiếng, hướng đến khách hàng là các thương hiệu đa ngành nghề. Bên cạnh đó, Double U cũng là đơn vị tiên phong trên thị trường mang đến các giải pháp toàn diện cho nghệ sĩ như chiến lược xây dựng hình ảnh, chiến lược sản phẩm, kế hoạch truyền thông – marketing, tư vấn phát hành âm nhạc… 

3 founder_

Trải qua ba năm hoạt động, Double U đã triển khai nhiều chiến dịch âm nhạc thành công và tạo tiếng vang cho nhãn hàng và nghệ sĩ như: Em bé (Baemin), Chi Pu Comeback (GOM Entertainment), Hoàng Dũng Live Session 25 mét vuông và Yên EP (Lirico Entertainment), Trạm cảm xúc (1989s Entertainment)… hay các dự án bùng nổ Double U kết hợp cùng Dentsu Redder thực hiện như Đi để trở về (Bitis’s Hunter), Đi về nhà (Honda Vietnam), Mang tiền về cho mẹ (Honda Vietnam), Em là châu báu (PNJ), Mlem mlem (Chinsu), Có chuyện cùng chill (Beck’s Ice), Thầm thương trộm nhớ (Samsung), Đàn ông không nói (Sting)… Double U cũng là đơn vị kết nối hợp tác nhãn hàng trong nhiều dự án âm nhạc nổi bật như Trên tình bạn dưới tình yêu (Min), Cà phê (Min), Đoạn kết mới (Hoàng Dũng), 3 giờ sáng (JayKii), Có lẽ anh chưa từng (Only C), Thức giấc (DaLAB)…

Các khách hàng nổi bật khác của Double U có thể kể đến là Grab, CIMB, TIKI, Baemin, Unilever, Viettel Media, Pinetree Securities… 

Chipu x Duong Khac Linh

Quang Dang 005

Tung Maru 002

Tại sự kiện, Double U cũng lần đầu tiên công bố Double U Celebrity Commercial Network – mạng lưới nghệ sĩ khai thác thương mại. Theo đó, công ty đang là đại diện độc quyền khai thác thương mại quảng cáo cho ca sĩ Min, ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ JayKii, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền, nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Huỳnh Hiền Năng, MC – Á hậu Hoàng Oanh, giám đốc sáng tạo Ben Phạm. Công ty cũng đang hợp tác ưu tiên thác thương mại với GOM Entertainment (ca sĩ – diễn viên Chi Pu), 6th Sense Entertainment (ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ca sĩ – diễn viên Song Luân, nhóm nhạc Uni5), Great Entertainment (diễn viên Nhã Phương – Diễm My 9x – Liên Bỉnh Phát, nhà sản xuất âm nhạc Masew, ca sĩ Quân AP…), Only C Prodcution, nhạc sĩ – ca sĩ Bùi Công Nam, người mẫu Trương Hoàng Mai Anh, ca sĩ Orange, Tiktoker, Vlogger, VJ, người mẫu ảnh, diễn viên Tun Phạm…

Founder 001

Founder 002

HAIN0850

CEO Huu Anh(1)

“Với mạng lưới này, chúng tôi tin tưởng Double U sẽ giúp nghệ sĩ có thêm cánh tay trợ lực chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc khai thác và tối ưu hóa giá trị thương mại cũng như mối quan hệ hợp tác với nhãn hàng – đối tác để nghệ sĩ và công ty quản lý hoàn toàn tập trung vào chuyên môn và chất riêng của mình, mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm hay và sáng tạo nhất. Các dịch vụ khác của Double U cũng sẽ giúp nghệ sĩ và đội ngũ quản lý thêm phần an tâm để tập trung phát triển nghệ sĩ và các dự án cá nhân tốt nhất” – ông Nguyễn Hữu Anh, CEO Double cho biết. 

Hình ảnh: Hải Nguyễn

Minh Anh/starpress

 

 Bài viết cùng chuyên mục