.
.

Dàn người đẹp hội tụ tại vòng sơ khảo Hoa khôi Sông Vàm 2022 tại TP.HCM


Ngày 27/08/2022, vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính thức diễn ra.  Điểm Sở khảo đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh của cuộc thi được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM. Nhiều thí sinh tiềm năng xuất hiện tại điểm Sơ khảo, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các phần thi quan trọng.

Không khí diễn ra điểm Sơ khảo cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” tại TP. Hồ Chí Minh vô cùng sôi nổi. Các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khu vực Nam Bộ, vô cùng hào hứng để tham gia cuộc thi. Hầu hết các cô gái đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho những phần thi của bản thân từ phục trang đến makeup.

SDA_4650

Xuất hiện tại thảm đỏ điểm Sơ khảo, Hoa hậu Ngọc Châu diện bộ váy đen khoe thần thái rạng rỡ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngọc Châu hy vọng khi đến với cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022, cô sẽ cùng dàn Ban giám khảo (BGK) tìm được những cô gái duyên dáng, tự tin và có lý tưởng để quảng bá hình ảnh người phụ nữ và du lịch tỉnh Long An.

SDA_4701

Đồng quan điểm đó, Á hậu Thủy Tiên – một trong những vị giám khảo tại điểm Sơ khảo cho biết, cô đánh giá cao phần thể hiện của các thí sinh tại TP.HCM. Các bạn đều rất trẻ tuổi, còn nhiều điểm chưa hoàn thiện tuy nhiên hầu hết các thí sinh đều tự tin thể hiện bản thân trước BGK.

Hội đồng Ban giám khảo của vòng Sơ khảo Hoa khôi Sông Vàm 2022, bao gồm:

– Doanh nhân, Kiến trúc sư Dương Thị Duyên Hải giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Hoa Khôi Sông Vàm.

– PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Nhà báo Lê Phước Lập – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Á hậu Siêu Quốc Gia 2022, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019  Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – thành viên Ban giám khảo tại Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

– Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Đại sứ Du lịch Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên –  thành viên Ban giám khảo Hoa Khôi Sông Vàm 2022.

SDA_4737

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh lần lượt thể hiện kỹ năng trình diễn và ứng xử trong 2 phần thi quan trọng: Catwalk trong trang phục tự chọn và Phỏng vấn trong trang phục bà ba. Nhiều thí sinh tiềm năng lộ diện với vẻ đẹp mộc mạc và duyên dáng chinh phục dàn Ban giám khảo khó tính của cuộc thi.

Trong phần thi Catwalk, các thí sinh vô cùng tự tin trình diễn trên đôi giày cao gót. Rất nhiều thí sinh lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trình diễn. nhưng vẫn vô cùng tự tin sải những bước chân catwalk.

QUOC8745

Sự chân thành, mộc mạc của những người đẹp đã làm BGK vô cùng thích thú. Tại phần thi này, Hoa hậu Ngọc Châu đã có màn thị phạm kỹ năng trình diễn trên sân khấu cùng một số thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm. Cô đã truyền lửa giúp các dàn thí sinh có thêm động lực để hoàn thành tốt các phần thi. Đặc biệt, chính sự tự tin và khao khát trở thành Hoa khôi Sông Vàm 2022 chính là chìa khóa giúp các bạn tỏa sáng trước dàn BGK của cuộc thi.

QUOC8404

Trong phần thi phỏng vấn, dàn thí sinh Hoa khôi Sông Vàm 2022 vô cùng duyên dáng và đằm thắm trong trang phục bà ba. Các thí sinh toát lên nét đẹp bình dị, mộc mạc của những người phụ nữ Sông Vàm. Nhiều thí sinh thể hiện những tài năng đặc biệt như ca hát, múa, đọc thơ, diễn xuất và múa võ… làm cho BGK vô cùng thích thú. Đặc biệt, nhiều thí sinh còn thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vô cùng lưu loát, gây ấn tượng với dàn BGK khó tính.

QUOC8278

Bên cạnh đó, điều làm BGK vô cùng ấn tượng chính là lý tưởng và khát vọng của các thí sinh. Tất cả đều vô cùng bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân, nói lên ước mơ và khát vọng của chính mình trước dàn BGK khó tính. Hơn hết, toàn bộ thành viên BGK đều cơ hội và điều kiện cho tất cả các thí sinh phát huy thế mạnh của bản thân tại vòng phỏng vấn.

SDA_4806

Địa điểm tiếp theo của vòng Sơ khảo tiếp theo của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ diễn ra vào tại Long An vào ngày 28/08/2022 ở Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An (số 398A. Quốc lộ 1, Phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An). Các thí sinh chưa kịp tham gia vòng Sơ khảo điểm Sơ khảo TP.HCM có để đăng ký tham gia tại điểm Sơ khảo Long An để không bị lỡ mất cơ hội trở thành Hoa khôi Sông Vàm 2022.

Hồ sơ dự thi, thí sinh có thể gửi về email tuyensinh@unicorp.vn, thí sinh có thể liên hệ số Hotline: 0904.130.130 hoặc Fanpage chính thức https://www.facebook.com/hoakhoisongvam để được BTC hỗ trợ.

Với 2 địa điểm sơ khảo ở Long An và TP.HCM, Ban giám khảo cuộc thi sẽ lựa chọn ra 25 gương mặt xinh đẹp, duyên dáng và trí tuệ, đại diện có nét đẹp của những người phụ nữ Sông Vàm Long An bước vào vòng Chung kết.

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 diễn ra từ ngày 10/09/2022 – 18/09/2022, bao gồm các hoạt động đồng hành hấp dẫn, bổ ích giúp thí sinh rèn luyện được bản thân và nâng cao các kỹ năng trình diễn, thuyết trình và ứng xử. Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20g00 ngày 18/09/2022 tại Khu Phức hợp giải trí Khang Thông – Happyland (Số 133/1, Quốc lộ 1A, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Đồng thời, Đêm Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, các kênh truyền hình địa phương và nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục