.
.

Đông – Tây y kết hợp có phải là “giải pháp mới”?


Hiện nay, chúng ta đã thấy được hiệu quả của việc chữa trị các căn bệnh mạn tính như ung thư, đái tháo đường bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp, sẽ ra sao nếu đưa phương pháp này đến gần hơn với cuộc sống?

Nhiều nghiên cứu y khoa đã chỉ ra rằng, việc kết hợp giữa y học hiện đại với y học cổ truyền vừa giúp đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh, vừa hạn chế khả năng xảy ra tác dụng phụ đối với người bệnh. Thêm vào đó, những hạn chế về công cụ chẩn đoán trong y học cổ truyền hay tình trạng lạm dụng thuốc trong y học hiện đại sẽ được khắc phục tối đa với sự kế thừa và chắt lọc tinh hoa của y học đông – tây. Chính vì lẽ đó, việc kết hợp thế mạnh của Đông – Tây y là xu thế phát triển tự nhiên, mang tính tất yếu của các nền y học tiên tiến trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Picture1

Kết hợp thế mạnh giữ Đông y và Tây y là xu thế phát triển tự nhiên

Đông Dược Bình Đông sẽ là nhịp cầu nối giữa cộng đồng và PGS, TS, BS Nguyễn Thị Bay – Trưởng Cơ sở 3, ĐHYD TP.HCM để giải đáp những thắc mắc về sức khỏe, đồng thời cung cấp các cách phòng và chữa bệnh dựa trên sự kết hợp của Đông-Tây y.

Anh Nguyễn Thành Danh GĐ Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Đông chia sẻ:

“Hành động nhỏ, thay đổi lớn”. Dược Bình Đông mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng thông qua chương trình.

“Phòng Mạch FM” sẽ là nơi chia sẻ những đề tài sức khỏe gần gũi như: Viêm nhiễm đường hô hấp, gan nhiễm mỡ, suy nhược, thiếu máu, béo phì, mất ngủ….

Chương trình phát trực tiếp lúc 17h-17h45 thứ 7 hàng tuần, trên kênh 99,9Mhz, Đài TNND TP.HCM (TP.HCM, Miền ĐNB); 103,3MHZ (ĐB SCL), 96,3MHZ (Miền Trung), 95,1MHZ (Miền Bắc). Gọi hotline 38822.3285 để trò chuyện trực tiếp cùng PGS, TS, BS Nguyễn Thị Bay.

Nghe lại radio tại: www.binhdong.vn hoặc www.bidophar.com

Đông Dược Bình Đông – Thảo dược tốt, sức khỏe tốt, thế giới tốt hơn.

Theo BB/StarpressBài viết cùng chuyên mục