.
.

NTK Quý Cao khẳng định chất riêng với bộ sưu tập “The Signature”


Vừa qua, Gala Night FashUP 2022 by TikTok đã diễn ra thành công với màn tề tựu của dàn sao đình đám cùng sự tham dự của hàng nghìn khán giả. Với không khí nóng rực đó, đêm tôn vinh còn thêm bùng nổ với Bộ sưu tập (BST) “The Signature” của Quán quân TikTok FashUP 2021 – Nhà thiết kế (NTK) Quý Cao.

Năm 2021 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của NTK Quý Cao: từ việc giành ngôi vị Quán quân TikTok FashUP 2021 lĩnh vực Fashion Design Icon với BST “Kính vạn hoa” đến  “chào sân” ấn tượng tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 với BST “Follow the chemistry”. Trở lại FashUP 2022 by TikTok, chàng Quán quân đã “trình làng” BST “The Signature” với những trang phục được thiết kế công phu và tỉ mỉ khiến khán giả yêu thời trang lẫn giới truyền thông trầm trồ ngưỡng mộ.

1NTKQU~1

“The Signature” chính là bản tuyên ngôn thời trang mới mẻ và táo bạo của NTK Quý Cao. Từng trang phục trong BST khắc họa “CAO STU DNA” – dấu ấn đặc trưng trong phong cách thiết kế của chàng Quán quân qua lăng kính thời trang khác biệt. Nhắc đến “Cao Stu DNA” thì không thể bỏ qua các chi tiết đường lượn, hình tròn, hình khối, các kĩ thuật dựng phom, xử lí bề mặt chất liệu. Thông qua BST, khán giả yêu thời trang lẫn giới truyền thông có thể cùng Cao Stu nhìn lại hành trình phát triển với những cảm xúc mới, ấn tượng mới.

2THESI~1

Không chỉ khiến người hâm mộ thời trang bất ngờ với những thiết kế độc lạ, BST “The Signature” còn khiến khán giả thích thú khi quy tụ loạt gương mặt nổi bật trong làng mẫu Việt như người mẫu Trang Bùi – Quán quân TikTok FashUP 2021 lĩnh vực Modeling Icon, người mẫu Nguyễn Hợp – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015, Top 6 Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars 2017, người mẫu Cao Ngân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014,…

6NGIMU~2

10MTSL~3

10MTSL~2

BST “The Signature” đã tạo ấn tượng mới mẻ, đem đến những cảm xúc trẻ trung đầy hiện đại về NTK Quý Cao nói riêng và thương hiệu Cao Stu nói chung; đồng thời, góp phần khiến đêm Gala Night FashUP 2022 by TikTok thêm phần ấn tượng. Cùng với những bài dự thi xuất sắc đến từ Top 12 thí sinh và những phần trình diễn đỉnh cao của các ca sĩ nổi tiếng, FashUP 2022 by TikTok chứng minh đây là sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok và là bệ phóng vững chắc để trở thành biểu tượng mới trong lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp.

9NGIMU~1

7NGIMU~1

0464CK~1

Chương trình còn được đầu tư chuyên nghiệp với sự hợp tác cùng đơn vị đồng tổ chức là MultiMedia JSC. Đơn vị đồng hành và Nhà tài trợ giải thưởng: VINCOM center và Maybelline New York. Đối tác truyền thông: Multimedia JSC, YAN, L’Officiel, VieON và FPT Play.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục