.
.

Tập 3 FashUP 2022 by TikTok “bùng nổ” với trận chiến của spotlight của top 16 thí sinh


Càng đến gần những chặng cuối cùng, những thử thách của chương trình thực tế FashUP 2022 by TikTok càng cam go hơn bao giờ hết. Trong tập cuối cùng, hai thử thách “khó nhằn” liên tiếp xuất hiện khiến cuộc chiến tranh giành tấm vé vào đêm Gala Night giữa các thí sinh trở nên “khốc liệt” hơn bao giờ hết. Bên cạnh những áp lực từ thử thách, độ căng thẳng của tập 3 càng được đẩy lên đỉnh điểm khi các thí sinh lần đầu đối mặt với truyền thông báo chí cùng loạt tình huống “khó nhằn” bất ngờ.

Trong tập 3, Top 16 thí sinh bước vào thử thách mang tính chất quyết định – thử thách “Spotlight thảm đỏ” và thử thách “Tâm điểm sân khấu”. Đặc biệt, lần đầu tiên các thí sinh hoàn thành không chỉ một thử thách mà là hai thử thách liên tiếp theo cá nhân. Đây thật sự là thách thức dành cho dàn thí sinh vốn chỉ hoạt động tích cực trên nền tảng TikTok và hoàn toàn không có kinh nghiệm tiếp xúc trực tiếp với công chúng hay báo giới.

1MADAM~1

Ở thử thách đầu tiên mang tên “Spotlight thảm đỏ”, mỗi thí sinh sải những bước catwalk mang đậm dấu ấn cá nhân trên thảm đỏ. Chưa dừng lại ở đó, chờ đợi dàn thí sinh ở cuối thảm đỏ là một phiên phỏng vấn giả định với sự góp mặt của những phóng viên dày dặn kinh nghiệm cùng những câu hỏi thẳng thắn và “hóc búa”. Trong tình huống giả định này, các thí sinh đã phải đối mặt với hàng loạt câu hỏi nhạy cảm về vấn đề “chơi xấu” trong cuộc thi, những tin đồn đời tư, đạo nhái thiết kế, dùng hàng fake,… Nổi bật có thể kể đến tình huống Trọng Nhân (@trongnhan.98) – thí sinh lĩnh vực Modeling Icon “mắc bẫy nói xấu” Trần Tâm Thanh (@zicky.lee) – thí sinh cùng lĩnh vực dự thi. Khi được các phóng viên yêu cầu xếp hạng năng lực thí sinh lĩnh vực Modeling Icon, nam thí sinh thẳng thắn nhận xét Trần Tâm Thanh (@zicky.lee) là thí sinh yếu nhất. Hay Ocir Huy (@ocirhuy) – thí sinh lĩnh vực Modeling Icon đã “đứng hình” và thậm chí là bị mời về chỗ vì có hành động thiếu tôn trọng các phóng viên.

4KHNGK~3

5CCTHS~1

Ngay sau đó, các thí sinh tiếp tục thực hiện thử thách thứ hai mang tên “Tâm điểm sân khấu”. Trong thử thách này, mỗi thí sinh nỗ lực trở thành “tâm điểm chú ý” trên sân khấu buổi Họp báo qua clip giới thiệu bản thân và màn catwalk đậm chất riêng. Qua đó, Top 16 thí sinh thể hiện được bản lĩnh, cá tính và khả năng ứng biến với sự cố bất ngờ; đồng thời, giúp khán giả lẫn giới báo chí truyền thông hiểu rõ hơn về mình.

12TOP6~1

Sau khi hoàn thành 2 thử thách, Top 16 thí sinh bước vào vòng Đánh giá và loại trừ cuối cùng. Bên cạnh hai vị Giám khảo quen thuộc gồm Giám khảo Võ Hoàng Yến và Giám khảo Đỗ Long, Madame Trang Lê – Giám đốc sản xuất chương trình thực tế FashUP 2022 by TikTok và chị Ivy Trần – Marketing Manager TikTok Việt Nam là hai vị giám khảo khách mời đặc biệt trong vòng thi này. Kết quả, Trọng Nhân (@trongnhan.98) – thí sinh lĩnh vực Modeling Icon, Nhật Vy (@tomiemagical) – thí sinh lĩnh vực Beauty Icon, Yee Pink (@yee.pink) – thí sinh lĩnh vực Fashion Icon, Trương Thiên Hào (@haotruong311) – thí sinh lĩnh vực Fashion Design Icon phải nói lời tạm biệt với chương trình.

18TRNT~1

19NGCM~1

25TRNG~1

26YEEP~1

Như vậy, 12 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân đã chính thức lộ diện. Top 12 thí sinh bước vào cuộc chiến cuối cùng trong đêm Gala Night để giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Các thí sinh sẽ đối diện với những thử thách nào trên sân khấu trong đêm Gala Night – đêm vinh danh nhà sáng tạo nội dung về thời trang và làm đẹp?

21SAUK~1

Bốn quán quân nào sẽ được vinh danh trong đêm thi danh giá này? Hãy cùng đón chờ đêm Gala Night của FashUp 2022 by TikTok – sự kiện thời trang mãn nhãn với nhiều điều bất ngờ và thú vị, được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30/10/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, đồng thời livestream trực tiếp trên nền tảng TikTok.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục