.
.

Quỳnh Anh Shyn rời bỏ “hội ghét bếp” để tự tay làm bánh sinh nhật tặng mẹ


Mùa dịch bệnh khiến cho các hoạt động nghệ thuật tạm dừng, vì vậy Quỳnh Anh Shyn đã trở về Hà Nội ở bên gia đình. Nhân cơ hội này nữ fashionista rủ rê người chị SunHT cùng gia nhập “hội chị em đảm đang”, trổ tài bếp núc nhưng thành quả thì chưa thấy mà chỉ thấy một từ “toang” .

Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, tìm đọc kỹ các công thức uy tín thậm chí đầu tư dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp, nhưng theo Quỳnh Anh Shyn cập nhật trên Instagram thì có vẻ phi vụ làm bánh này chưa được ai “độ”. Quyết tâm làm một chiếc bánh để tặng mẹ ngày sinh nhật, thì cả 3 lần Quỳnh Anh Shyn đều cho ra những hình ảnh hoảng hồn như thế này đây.

Quynh Anh Shyn 1

Sau khi kêu cứu khắp mạng xã hội, Quỳnh Anh Shyn và SunHT tiếp tục thực hiện phi vụ làm bánh không lối thoát này.

Quynh Anh Shyn 2

Quynh Anh Shyn 3

Quynh Anh Shyn 4

Trong thời gian nướng bánh chờ thành quả, để biết có nên chính thức tham gia “Hội ghét bếp” hay không, cả hai karaoke cổ vũ tinh thần nhau!

Quynh Anh Shyn 5

Cuối cùng sau 3 lần “toang”, Quỳnh Anh Shyn thích thú khoe thành quả: “Mẹ đã có bánh sinh nhật rồi” với chiếc bánh nướng chuyên nghiệp chuẩn mua tiệm.

Quynh Anh Shyn 6

Có công mài sát, có ngày… nên kem

Quynh Anh Shyn 7

Hai chị em “tả tơi thật sự”, nhưng vì bánh sinh nhật tặng mẹ nên Shyn vẫn quyết tâm đến phút cuối!

Quynh Anh Shyn 8

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ công đoạn vui nhất là trang trí bánh, vì lỡ có trang trí hơi xấu tí thì mọi người vẫn phải ăn thôi.

Quynh Anh Shyn 9

Thành quả ngoài sức tưởng tượng, “Hội ghét bếp” chính thức mất đi 2 thành viên ưu tú.

Quynh Anh Shyn 10

Hai chị em phấn khích gửi bánh đến Chi Pu và nhận được nhận xét “có tâm”

Quynh Anh Shyn 11

Sau lần làm bánh thành công, Quỳnh Anh Shyn tiết lộ nếu nhận được nhiều “feedback” ổn thì sẽ suy nghĩ đến việc bán bánh kiếm thêm trong mùa dịch này.

Quynh Anh Shyn 12

Quynh Anh Shyn 13

Ngoài ra Quỳnh Anh Shyn còn đăng tải những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình, kèm lời chúc đến mọi người hãy trân trọng khoảng thời gian quý giá này để được ở cạnh những người yêu thương mình. Cô nàng cũng gửi lời động viên tinh thần đến các đội ngũ y bác sĩ, những người đang phục vụ công tác chống dịch, cố gắng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này, đem lại cuộc sống yên bình cho xã hội.

Bảo Bảo/starpressvn.netBài viết cùng chuyên mục