.
.

The True Beauty Of Hair – Triển lãm nghệ thuật có một không hai


Buổi triển lãm nghệ thuật The True Beauty Of Hair như một lời tuyên ngôn cho vẻ đẹp mái tóc mà Kérastase hướng tới – vẻ đẹp đích thực xuất phát từ một mái tóc khỏe từ bên trong. Cũng trong buổi triển lãm này, Kérastase chính thức ra mắt Kérastase Club tại Việt Nam, một gia đình mở rộng của thương hiệu dành cho những người có sức ảnh hưởng ở các lĩnh vực khác nhau, cùng chia sẻ và lan rộng tinh thần yêu tóc tới mọi người.

The True Beauty Of Hair – Triển lãm nghệ thuật có một không hai

SUN04275

Ngày 7/1 vừa qua, Kérastase đã tổ chức triển lãm tranh nghệ thuật The True Beauty Of Hair với sự quy tụ của rất nhiều người nổi tiếng, nhà báo, nữ doanh nhân. Đến với sự kiện, khách mời không khỏi bất ngờ khi được chiêm ngưỡng chính mình trong những bức tranh mà nổi bật lên là vẻ đẹp chân phương của mái tóc. 

Với Kérastase, không có một định nghĩa nào cho vẻ đẹp, sự tự tin và tinh thần dám chinh phục chính là cách mỗi người tự định nghĩa vẻ đẹp của chính mình. Vì vậy, Kérastase luôn nỗ lực hết mình để chăm sóc cho mái tóc của mỗi người, để ai cũng có thể vượt qua giới hạn của bản thân, kết nối với vẻ đẹp tự nhiên, tự tin tỏa sáng và dám làm bất cứ điều gì mình muốn. 

Thông qua những bức tranh đặc biệt trong triển lãm, Kérastase muốn tôn vinh vẻ đẹp đích thực của mái tóc và gửi gắm thông điệp rằng: Một mái tóc với da đầu khỏe mạnh là tiền đề vững chắc cho mọi công cuộc làm đẹp. Vì thế, hãy luôn trân trọng vẻ đẹp chân phương của mái tóc, chú tâm đến sức khỏe tóc và da đầu và yêu thương chúng một cách chân thành để góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

Kérastase Club – Sân chơi yêu tóc của giới thượng lưu

IMG_0049

Đặc biệt, sự kiện lần này cũng đánh dấu sự ra mắt chính thức của Kérastase Club tại Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động quan trọng của thương hiệu trên toàn thế giới, nơi quy tụ của những người tài giỏi, xinh đẹp, có sức ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực và đều có điểm chung là luôn yêu thương, tin dùng các sản phẩm của Kérastase. Chính họ hiểu được vẻ đẹp đích thực của bản thân cũng như mái tóc để biết cách nâng niu bằng những lựa chọn đẳng cấp nhất. 

4

Trong suốt chặng đường gần 3 năm kể từ khi lần đầu ra mắt tại Việt Nam, Kérastase đã tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình để truyền tải mạnh mẽ thông điệp về tầm quan trọng của chăm sóc tóc và da đầu một cách chuyên nghiệp. Bằng những nỗ lực đó, Kérastase tự hào vì luôn nhận được sự yêu thương, tin dùng của khách hàng và những nhà làm tóc từ các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. 

IMG_0185 SUN04074

Sự ra đời của Kérastase Club tại Việt Nam chính là cơ hội để thương hiệu tiếp tục vươn lên khẳng định vị thế của mình, và mang thêm nhiều những giá trị tới cho khách hàng. Thông qua sự kiểm chứng và tin yêu mà những người có tầm ảnh hưởng, có kiến thức về lĩnh vực làm đẹp dành cho thương hiệu để lan rộng tinh thần yêu tóc tới nhiều người hơn trong tương lai. 

 

Theo Làm đẹpBài viết cùng chuyên mục