.
.

Dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” của Miss Cosmo Vietnam được thực hiện tại mái ấm Đức Quang


Trong chuỗi hoạt động khám quá và quảng bá du lịch tại Bến Tre, Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 để dành ra một ngày để đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” được hiện thực hóa với tủ thuốc đầu tiên cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sống mái ấm.

Hoạt động từ thiện xã hội là sứ mệnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng vượt qua những khó khăn. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là tâm nguyện của nhiều người đẹp, lan tỏa lòng nhân ái, sẻ chia những giá trị nhân văn và kế thừa truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho Bán kết và Chung kết, dù lịch trình hoạt động và tập luyện rất dày đặc nhưng các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 vẫn không quên dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Bản sao của pakmen_photography_IMG_8964 lớn

Ngày 14/12 vừa qua, Top 40 cô gái xuất sắc nhất đã đến thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động thiện nguyện “Nâng Bước Tương Lai” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, nằm trong chuỗi hoạt động khám phá và quảng bá du lịch của các thí sinh tại Bến Tre. Đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 còn có nhiều mạnh thường quân và các đơn vị hỗ trợ: Nam A Bank, Đôi Dép – Không thể thiếu nhau, Hoàn Vũ Yến, Diamond Stars Bến Tre, Vali Sakos, Dược phẩm Hoa Linh, Nha Khoa Sunrise và Nhà tài trợ vận chuyển FUTA Bus Lines.

Bản sao của pakmen_photography_IMG_8559 lớn

Ngoài các hoạt động thăm hỏi, giao lưu, vui chơi, Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cùng đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tặng cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang nhiều phần quà hiện vật đến từ các thương hiệu như Vali Sakos, Dược phẩm Hoa Linh, Hoàn Vũ Yến. Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng trao tặng cho mái ấm số tiền mặt 30 triệu đồng.

Đáng chú ý, tủ thuốc đầu tiên trong dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” mà các thí sinh đã triển khai ở Tập 4 truyền hình Thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng được trao đến tận tay ban quản lý và các em nhỏ tại mái ấm. Thông qua việc làm này, các thí sinh mong muốn chung tay góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Bởi trẻ em là nguồn nhân lực tương lai của đất nước, sức khỏe của trẻ em là một điều vô cùng quan trọng cần được quan tâm chăm sóc.

Bản sao của pakmen_photography_IMG_8512 lớn

Trong buổi giao lưu, nhiều thí sinh không giấu được sự xúc động và đã rơi nước mắt trước câu chuyện đau lòng của những mảnh đời kém may mắn. Bằng tình yêu thương, tấm lòng nhân ái, sự thông cảm và sẻ chia, 40 cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có những khoảng thời gian chăm sóc, vui chơi cùng các em nhỏ đầy ấm áp và tràn đầy tình thương.

Các thí sinh cũng tự tay xuống bếp chuẩn bị những phần yến thượng hạng đến từ thương hiệu Hoàn Vũ Yến cho các em nhỏ. Nụ cười và niềm hạnh phúc của các bé khi được quan tâm, được tặng quà và được thưởng thức bữa ăn ngon chính là niềm vui và động lực để Top 40 tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng qua những hành động và nghĩa cử cao đẹp, nhân văn.

Bản sao của pakmen_photography_IMG_9060 lớn

Trong suốt hành trình 15 năm qua, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cũng luôn quan tâm, nâng đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho những mảnh đời gặp nhiều khó khăn thông qua các hoạt động cộng đồng, kết nối những trái tim nhân ái lại với nhau, cùng nhau chung tay tạo nên những điều kỳ diệu cho cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh cho mọi người xung quanh.

“Năm 2023 – một cột mốc lịch sử đánh dấu hành trình 15 năm đầy ấn tượng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,– Miss Cosmo Vietnam . Đánh dấu chặng hành trình mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nam A Bank không chỉ đồng hành cùng thí sinh về mặt tài chính mà còn tích cực sát cánh cùng các người đẹp trong các dự án cộng đồng”, đại diện Nam A Bank cho biết thêm.

Sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ tiếp tục tham gia các buổi từ thiện tại các tỉnh thành khác trước khi chính thức Bán kết và Chung kết. Song song đó, các thí sinh vẫn tích cực tập luyện chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới. Hành trình “MADE, NOT BORN – Tôi luyện nên tôi” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần đi đến hồi kết, chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm Chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng).

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục