.
.

FashUP 2022 by TikTok chính thức khởi động với nhiều đổi mới hấp dẫn


Tiếp nối thành công mùa đầu tiên, FashUP 2022 quay trở lại, được kì vọng tiếp tục mang đến sân chơi hấp dẫn dành cho giới trẻ có ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Đặc biệt hơn, FashUP 2022 sẽ được ghi hình dưới dạng Series thực tế, chắc chắn sẽ tạo nên ‘cơn sốt’ trong lĩnh vực giải trí trong thời gian tới.

Trong năm vừa qua, lần đầu tiên, cuộc thi FashUP 2021 do TikTok Việt Nam kết hợp cùng Công ty MultiMedia JSC đồng sản xuất, với hình thức ghi hình hoàn toàn qua nền tảng trực tuyến (online) trong thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mặc dù cuộc thi còn khá mới nhưng xuyên suốt chương trình, hashtag #TikTokFashUP đã thu hút gần 12,5 tỷ lượt xem, 1,6 triệu video hưởng ứng và nhận được hơn 2.200 bài dự thi. Những con số ấn tượng trên đã nhanh chóng đưa hashtag này thành một trong những hashtag liên quan đến lĩnh vực thời trang và làm đẹp được quan tâm nhất trên nền tảng TikTok. Đồng thời, trong 2 tháng kể từ khi phát động, chương trình cũng được nhiều trang báo đưa tin và hàng triệu lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Cuộc thi đã tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh, cho thấy sự quan tâm của khán giả dành cho chương trình. Khép lại TikTok FashUP mùa đầu tiên, cuộc thi đã tìm ra 4 gương mặt xứng đáng với ngôi vị Quán quân của từng hạng mục bao gồm: Trang Bùi (Modeling Icon), Đào Cẩm Vân – Vân Miu (Beauty Icon), Quý Cao (Fashion Design Icon), Lê Chi (Fashion Icon), đại diện cho những nhà sáng tạo nội dung đầy tài năng và chuyên nghiệp trên nền tảng TikTok.

1CUCTH~1

Với những ‘trái ngọt’ gặt hái được sau mùa thi đầu tiên, Ban tổ chức (BTC) quyết định đưa cuộc thi trở lại với tên gọi FashUP 2022 by TikTok được tổ chức sản xuất quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, để tăng tính hấp dẫn cho cuộc thi, FashUP 2022 by TikTok sẽ được ghi hình theo hình thức Series thực tế, tiếp tục hành trình tìm kiếm những nhà sáng tạo nội dung có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị dành cho giới trẻ, phù hợp với tất cả nhưng ai có đam mê và mong muốn nắm bắt cơ hội tỏa sáng trên nền tảng TikTok nhờ khả năng sáng tạo của mình.

6BTRAN~1

Nói về sự trở lại của FashUP 2022 by TikTok, bà Trang Nguyễn – Giám đốc Marketing TikTok Việt Nam chia sẻ: “Năm 2021, mặc dù chương trình TikTok FashUP được sản xuất hoàn toàn online nhưng đã tạo được dấu ấn tốt trong lòng khán giả. Chúng tôi đánh giá cao năng lực sản xuất của MultiMedia JSC và đó cũng là lí do TikTok Vietnam quyết định tiếp tục bắt tay cùng MultiMedia JSC để sản xuất phiên bản truyền hình thực tế FashUP 2022 by TikTok. Chúng tôi tin rằng, với format mới này, FashUP 2022 by TikTok sẽ tiếp tục tìm ra thế hệ nhà sáng tạo nội dung mới trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp tại Việt Nam, mang đến những xu hướng mới và có tầm ảnh hưởng trên nền tảng TikTok.”.

8SNKHU~1

Trong khi đó, bà Trang Lê – CEO MultiMedia JSC, đại diện Nhà sản xuất chương trình, cũng cho biết thêm: “MultiMedia JSC rất tự hào khi tiếp tục trở thành đối tác của TikTok Vietnam trong dự án FashUP 2022 by TikTok. Với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều chương trình truyền hình thực tế lớn trong lĩnh vực thời trang, người mẫu và làm đẹp, MultiMedia JSC tin tưởng sẽ mang đến nhiều yếu tố thú vị, bất ngờ dành cho các thí sinh và khán giả theo dõi FashUP 2022 by TikTok. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự theo dõi, ủng hộ của truyền thông và khán giả để chương trình FashUP 2022 by TikTok gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.”

10CHNG~1

Cuộc thi FashUP 2022 by TikTok bao gồm bốn lĩnh vực dự thi chính: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon). Để tham gia FashUP 2022 by TikTok, các bạn trẻ yêu thời trang và thích làm đẹp có thể tham gia bằng cách đăng tải video dự thi về các lĩnh vực trên trang TikTok cá nhân. Kết thúc vòng 1, BTC cùng Ban giám khảo (BGK) thảo luận và căn cứ vào nội dung chất lượng của các bài thi hợp lệ (nội dung hấp dẫn, tính sáng tạo, thông điệp, khả năng tạo xu hướng) và độ tương tác cao từ trên xuống dưới (lượt xem, lượt thích, bình luận và lượt chia sẻ) để xác định danh sách 40 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp cùng BGK.

7GALAC~1

Đặc biệt, Vòng Sơ tuyển trực tiếp (Casting) sẽ được diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 10-11/09/2022 và Vòng Semi-final (Bán kết) sẽ được ghi hình dưới dạng chương trình thực tế. Chương trình FashUP 2022 by TikTok dự kiến được lên sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2022 đến 16/10/2022 trên nền tảng TikTok và phát lại trên các nền tảng digital khác của chương trình. Trải qua các thử thách, Top 12 gương mặt xuất sắc nhất sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo tại đêm Gala Night – Đêm thời trang chuyên nghiệp được diễn ra dự kiến vào ngày 23/10/2022.

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ yêu thời trang và có tính sáng tạo, muốn khẳng định chất riêng đều có thể hòa vào đường đua FashUP 2022 by TikTok bằng cách quay video clip ở một hoặc nhiều lĩnh vực mà mình yêu thích và đăng tải trên kênh TikTok cá nhân, kèm theo hashtag của chương trình gồm #FashUP2022byTikTok, #LetsFashUP, #BeautyIcon, #ModelingIcon, #FashionIcon #FashionDesignIcon.

 4WINNE~1

FashUP 2022 by TikTok sẽ là bệ phóng cho các bạn trẻ có ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Bạn đã sẵn sàng bắt cơ hội trở thành các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam chưa? Hãy đăng ký tham gia FashUP 2022 by TikTok ngay hôm nay: https://forms.gle/EqoXG5GZZHyy6jkA7

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục