.
.

Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân khoe ảnh giáng sinh hạnh phúc bên con trai


Hoa hậu biển 2012 Ninh Hoàng Ngân rạng rỡ trong bộ ảnh đón giáng sinh đầu tiên cùng cậu con trai Mango 6 tháng tuổi.

Ninh Hoàng Ngân vừa chia sẻ bộ ảnh đón giáng sinh hạnh phúc bên con trai. Mango là con trai đầu lòng của người đẹp và ông xã doanh nhân sau 6 năm kết hôn. Mẹ bỉm sữa hào hứng cho biết, con trai Mango luôn vui vẻ, tình cảm, thích quan sát và rất tập trung khi khám phá thế giới xung quanh.

frfwe_MG_8959

frfwe_MG_8946

Trên hành trình nuôi dạy bé Mango, Ninh Hoàng Ngân luôn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của ông bà nội – ngoại và ông xã. Người đẹp chia sẻ: “Hai tuần đầu tiên, Mango được bà nội từ quê lên chăm phụ với Ngân. Từ đó đến nay, ông bà ngoại đều giúp Ngân trông con mỗi khi Ngân ra ngoài, đi làm. Ông xã cũng đã chuyển văn phòng về gần nhà để tiện đi lại và dành nhiều thời gian cho con. Đặc biệt, anh còn biết làm mọi thứ, từ cho con uống sữa đến thay bỉm, chơi đùa cùng con. Gia đình Ngân tự chăm bé mà không thuê vú em“.

frfwe_MG_8992

frfwe_MG_8963

Bé Mango được mọi người nhận xét là “sao y bản chính” của ba. Điều này khiến Ninh Hoàng Ngân có chút “ghen tỵ” nhưng lại “cảm thấy buồn cười nhiều hơn”. Cô bảo: “Tạo hóa đúng là kỳ diệu khi tạo ra một em bé y hệt ba mà 9 tháng 10 ngày lại ở trong bụng mẹ và được mẹ sinh ra”.

frfwe_MG_9119

frfwe_MG_9112

frfwe_MG_9089

frfwe_MG_9067

Việc khó nhất của Ninh Hoàng Ngân khi nuôi con nhỏ đó là phải cân bằng giữa cuộc sống xã hội và cuộc sống bỉm sữa. Cô giải thích thêm: “Ngày xưa mình thích gì thì làm đó, còn hiện tại phải cân nhắc trước sau, sắp xếp thời gian để làm được nhiều việc trong ngày từ những việc không tên nhỏ nhất. Ví dụ như 6 tháng đầu, Ngân quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ nên đi đâu cũng tối đa 1 buổi là về nhà. Song song đó, để tối ưu thời gian và tạo thêm niềm vui khi ở bên cạnh con, Ngân tập quay youtube và lập blog cá nhân cho Mango để vừa lưu lại kỷ niệm vừa chia sẻ và học hỏi được từ các mẹ bỉm khác“.

frfwe_MG_9217

frfwe_MG_9214

Ninh Hoàng Ngân ngày càng xinh đẹp từ khi lên thiên chức làm mẹ.

frfwe_MG_8961

Nàng hậu hiện đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình.

Ảnh: Tường Vy

Minh An/starpressBài viết cùng chuyên mục