.
.

Trần Ngọc Phương Quỳnh xuất sắc đoạt giải Quán quân Thanh Âm Diệu Kỳ


Thanh Âm Diệu Kỳ, chương trình tìm kiếm tài năng lồng tiếng do Netflix và BHD đồng sản xuất vừa khép lại cùng với đêm chung kết của chương trình, với sự góp mặt của PGS – TS Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện Ảnh; ông Dennis Chau – Giám đốc lồng tiếng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Netflix và bà Moon Nguyet Phillips, Giám đốc Chính sách công khu vực Đông Nam Á của Netflix. 

Trong vòng chung kết, giám khảo đã trao ngôi Quán quân cuộc thi lồng tiếng cho thí sinh Trần Ngọc Phương Quỳnh, bạn đã giành được một vai lồng tiếng trong các dự án sắp tới của Netflix và BHD, và tham gia một khóa học ba tháng đào tạo về lồng tiếng tại Việt Nam. Đỗ Nguyễn Thạch Thảo nắm trong tay vị trí Á quân 1, trong khi Trần Thị Phượng được trao giải Ba.

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất mùa đầu tiên của Thanh Âm Diệu Kỳ 1 Trần Ngọc Phương Quỳnh xuất sắc đoạt giải Quán quân Thanh Âm Diệu Kỳ

Thanh Âm Diệu Kỳ là cuộc thi lồng tiếng đầu tiên của Netflix tại Châu Á, được tổ chức với sự hợp tác của BHD và nhằm hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo và lồng tiếng tại Việt Nam. Vui mừng với thành công của Thanh Âm Diệu Kỳ, ông Dennis Chau, Giám đốc lồng tiếng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Netflixcho biết: “Quả là một hành trình đáng kinh ngạc khi được theo dõi sự phát triển của dàn tài năng lồng tiếng đầy khát vọng và đam mê tại Việt Nam trên Thanh Âm Diệu Kỳ, và tôi vô cùng tự hào về những gì họ đã đạt được trong suốt cuộc thi này. Tôi cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, BHD, và thật vinh hạnh khi có các chuyên gia lồng tiếng kỳ cựu như Lan Hương, Thành Lộc và Hữu Châu tham gia làm giám khảo khi chúng tôi nỗ lực hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp sáng tạo địa phương”.

Đêm chung kết Thanh Âm Diệu Kỳ đã được phát sóng vào thứ Năm ngày 16/12/2021 lúc 20h trên kênh VTVcab4 cũng như các nền tảng Digital bao gồm fanpage BHD Giải Trí Việt và kênh youtube BHD Entertainment.ainment.

 

Jun/StarpressBài viết cùng chuyên mục