.
.

Bà Trang Lê cùng quán quân The Next Face chúc Tết, tặng quà người có hoàn cảnh khó khăn


Sau khi tổ chức thành công sự kiện “Tet’s Celebration 2022” với sự tham dự của những vị khách quốc tế quan trọng, chiều ngày 27/01/2021, bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, đồng thời là người sáng lập chương trình thiện nguyện “Từ Trái Tim Đến Trái Tim” tiếp tục dành thời gian ghé thăm và chúc tết những người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại mái ấm chùa Bình An – Tp Hồ Chí Minh.

Chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim” được bà Trang Lê – Chủ tịch chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week khởi xướng và thành lập từ tháng 8/2021 với mong muốn kêu gọi sự chung tay của các Nhà thiết kế, người mẫu, và những mạnh thường quân nhằm hỗ trợ các bác sỹ bệnh viện tuyến đầu, cũng như những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

0MADAM~1

Kể từ đó đến nay, bà Trang Lê cùng BTC của chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim” đã tổ chức nhiều đợt trao tặng máy thở, vật tư y tế cho các bệnh viện tuyến đầu, cũng như hỗ trợ vật chất cho những em nhỏ có người thân mất do Covid-19. Để tiếp tục hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa đó, nhân dịp Tết đến xuân về, mặc dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng bà Trang Lê và BTC chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim” vẫn cố gắng thu xếp để đến hỏi thăm, tặng quà và chúc tết cho gần 100 người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại mái ấm tình thương chùa Bình An – Tp Hồ Chí Minh. Bà Trang Lê đã vô cùng xúc động khi lắng nghe những câu chuyện, những hoàn cảnh đáng thương nơi đây.

1B0526~1

Bà chia sẻ: “Với mỗi người Việt chúng ta, niềm vui ngày Tết chính là được trở về và quây quần bên gia đình và người thân. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người không có được hạnh phúc đó, và chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim” mong muốn được sẻ chia và đem đến niềm vui nho nhỏ cho rất nhiều cụ già neo đơn và những em bé mồ côi tại chùa Bình An.  Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa tới những vị mạnh thường quân đã đóng góp cho chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim” để chúng ta có thể cùng san sẻ và trao yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn hơn chúng ta. Chúc cho tất cả mọi người một năm mới bình an và hạnh phúc, và hi vọng năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp.”

1BEC1A~1

Tham gia trong chuyến từ thiện này cùng bà Trang Lê còn có 2 Quán quân của chương trình The Next Face Vietnam 2021 là người mẫu Stephen Nguyễn và người mẫu Phạm Phan Y Hạ. The Next Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm người mẫu thế hệ 4.0 do Công Ty MultiMedia JSC sản xuất cuối năm 2021 và nhận được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khán giả cả nước. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Stephen Nguyễn và Y Hạ nhanh chóng trở thành gương mặt người mẫu mới được nhiều Nhà thiết kế tin tưởng lựa chọn trình diễn trong những show diễn thời trang chuyên nghiệp tại tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2021.

3BTRAN~1

Chuyến đi thăm hỏi, tặng quà chúc tết tại Chùa Bình An là chuyến đi thiện nguyện đầu tiên của cả Stephen Nguyễn và Phan Y Hạ. Chia sẻ về cảm xúc sau chuyến đi này, hai Quán quân cho biết: “Stephen và Y Hạ rất biết ơn chị Trang Lê và MultiMedia JSC vì đã tạo điều kiện để Stephen và Y Hạ có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa để chúng mình có thêm kinh nghiệm, không chỉ trong việc phát triển nghề nghiệp mà còn là những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống để có thể trưởng thành hơn mỗi ngày”. Bên cạnh việc được tham gia hoạt động thiện nguyện mang Tết đến cho các cụ già neo đơn và trẻ em tại chùa Bình An, hai Quán quân The Next Face Vietnam 2021 còn được tham gia “Tet’s Celebration” do Vietnam International Fashion Week tổ chức, từ đó, có cơ hội gặp gỡ các vị khách quốc tế – Tổng lãnh sự của các nước tại TP HCM và được trải nghiệm thưởng Tết Nam Bộ trong không gian “Bếp Nhà Lục Tỉnh” cùng tà áo dài – hình ảnh đẹp nhất của Tết cổ truyền Việt Nam.

8STEPH~1

10PHMP~1

Mặc dù năm 2021 là một năm đầy biến động, thế nhưng có thể thấy, bà Trang Lê cũng như chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam và Công ty MultiMedia JSC đã luôn nỗ lực để có thể mang đến những tín hiệu lạc quan, tích cực cho nền thời trang Việt Nam, thông qua việc tổ chức thành công chương trình Vietnam International Fashion Week 2021, cùng nhiều hoạt động gắn kết và quảng bá thời trang, văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế, đồng thời vẫn tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, góp phần sẻ chia, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 cùng đồng bào cả nước.

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục