.
.

Dàn mẫu ấn tượng trong bộ ảnh casting cho VN’s Next Top Model mùa 9


Bên cạnh việc tuyển chọn người mẫu tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang, buổi casting còn tìm kiếm những gương mặt tiềm năng cho mùa thứ 9 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model (VNTM).

Bộ ảnh trong thử thách thứ hai của vòng casting vừa được công bố khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng với mùa giải mới của chương trình tìm kiếm người mẫu đình đám bởi chất lượng thí sinh vượt trội, dù đây chỉ là một hoạt động tuyển chọn kết hợp, chưa phải là vòng casting chính thức của VNTM 2019.

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (1)

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (8)

Lần đầu tiên trong suốt 9 mùa của tuần lễ thời trang, năm nay ban tổ chức quyết định kết hợp tuyển chọn người mẫu trình diễn cho AVIFW và tìm kiếm các gương mặt xuất sắc cho Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9. Vượt qua thử thách catwalk đầu tiên, những thí sinh được lựa chọn sẽ bước vào vòng hai: thử thách chụp ảnh với nước. Top 3 bức ảnh xuất sắc nhất dựa vào đánh giá của ban giám khảo và bình chọn của khán giả sẽ nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó giá trị nhất là tấm vé vào thẳng vòng thi thứ ba của cuộc thi VNTM mùa thứ 9.

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (4)

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (5)

Tính thử thách và cạnh tranh của thử thách này nằm ở số lần bấm máy. Mỗi thí sinh chỉ có 5 lần bấm máy để có được bức ảnh đẹp nhất. Áp lực thời gian và đám đông là yếu tố tốt nhất để thúc đẩy các gương mặt trẻ thể hiện tiềm năng của mình và nắm lấy cơ hội quý giá tiến thẳng vào vòng thi quan trọng nhất của Vietnam’s Next Top Model.

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (6)

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (9)

Đại diện nhà sản xuất chương trình và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly đã nhiệt tình chỉ dẫn và hỗ trợ các thí sinh trong quá trình thực hiện thử thách. Với concept chụp ảnh dưới nước kết hợp hiệu ứng ánh sáng độc đáo, các người mẫu đã tận dụng biểu cảm khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt để tạo được sức hút cho bức ảnh của mình. Chính cách posing ấn tượng và chân thật của các người mẫu đã khiến bức ảnh như được thực hiện ở sâu dưới bề mặt nước, dù địa điểm thực hiện là giữa trung tâm thương mại đông người. Kỹ thuật chụp ảnh và cách bắt đúng khoảnh khắc là một trong những điều làm nên chất lượng của bộ ảnh lần này. Nhiếp ảnh gia Edi Lương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và giúp các thí sinh bắt trọn từng khung hình ấn tượng nhất.

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (2)

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (3)

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (7)

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (11)

Bộ ảnh casting Vietnam_s Next Top Model 2019 (12)

Phần lớn các người mẫu đến casting đều là gương mặt trẻ, ít kinh nghiệm làm nghề nhưng tiềm năng và tố chất để bùng nổ đã được thể hiện qua bộ ảnh lần này. Đây là tín hiệu rất đáng mừng và rất xứng đáng để chờ đợi một mùa giải mới đầy sức hút của VNTM 2019.

Hậu trường bộ ảnh (1)

Hậu trường bộ ảnh (2)

Nhiếp ảnh gia Edi Lương

Họp báo chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 sẽ diễn ra vào ngày 02/04 tới đây. Tuần lễ thời trang sẽ được diễn ra từ ngày 10/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Photo: Edi Lương

Stylist: Mạc Thu Thảo

Bảo Bảo/starpressvn.netBài viết cùng chuyên mục