.
.

Thú nhận là người nghiện gym, Tường Linh tập luyện ngay tại sân bay


Trước đây, Miss Intercontinental Việt Nam Tường Linh lười nhác tập gym. Nhưng sau, cô trở thành người “nghiện” bộ môn này bởi các lợi ích về sức khỏe và tinh thần.

Là một nhân vật trong chiến dịch cộng đồng “My Club – My Addiction” do Tập đoàn CMG.ASIA phát động, Hoa hậu Tường Linh lần đầu “bật mí” về cơn nghiện của bản thân. Người đẹp yêu thích bộ môn gym.

CFYC_MCMA_TUONG LINH_042018_16630

Theo hoa hậu, mỗi người đều có quyền lựa chọn một thứ nào đó để “nghiện” nhưng cần chú ý đến tác hại hay lợi ích để có quyết định đúng cho cơ thể. “Từ “Nghiện” mang rất nhiều nghĩa. Chúng ta đều sẽ nghiện một thứ gì đó. Có người lại nghiện rượu bia, thuốc lá hay cờ bạc. Nhưng nếu chọn nghiện luyện tập thể thao để mang lại lợi ích cho cơ thể như Linh thì sẽ đáng tự hào hơn”, cô chia sẻ.

CFYC_MCMA_TUONG LINH_042018_ (6)

Như nhiều người, trước khi chuyển sang yêu thích thể thao, Tường Linh cũng lười nhác bước đến phòng tập vì chưa hiểu hết lợi ích của việc luyện tập mang lại. Hoa hậu nói: “Trước đây, tôi khá lười nhác mỗi khi nghĩ đến chuyện luyện tập. Đa số thời gian tôi dành cho việc chăm sóc da, công việc, ăn uống, ngủ nghỉ. Đến giờ nhìn lại, tôi thấy khá tiếc vì không yêu thích nó sớm hơn vì những lợi ích tuyệt vời mà gym mang lại”.

CFYC_MCMA_TUONG LINH_042018_ (12)

Cô chia sẻ thêm: “Tập gym giúp cơ thể của tôi săn chắc, dẻo dai hơn. Cùng đó nó cũng giúp giảm căng thẳng hiệu quả do áp lực của công việc, cuộc sống”.

Sau này, việc tập gym trở thành “nghiện”, Hoa hậu Tường Linh đều dành thời gian tập luyện mỗi ngày. Nếu ngừng một ngày sẽ cảm thấy cơ thể khó chịu. “Thậm chí có những hôm có chuyến công tác bay đêm thì sáng hôm đó tôi vẫn tranh thủ chạy ra phòng tập. Hay như lần đáp chuyến bay đi Ai Cập thi Miss Intercontinental, tôi cũng uốn éo, vặn vẹo cơ thể theo như bài tập gym cơ bản. Nhiều người nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên”, Tường Linh cười và cho biết.

CFYC_MCMA_TUONG LINH_042018_ (1)

Cơn nghiện đến ngay cả khi cô và các thí sinh khác đang tổng duyệt cho buổi thi chung kết. Do thời tiết khá lạnh nên đại diện của Việt Nam cũng tập gym. Nhiều thí sinh khác nhìn thấy cũng làm theo.

“Đến khi nghiện một thứ gì đó thì việc lan tỏa được cho mọi người cùng yêu thích sẽ cho bản thân cảm giác tuyệt vời. Bây giờ, khi nói chuyện với bạn bè thì câu chuyện luyện tập của tôi ra sao sẽ trở thành đề tài của những cuộc vui”, cô quan niệm. “Việc luyện tập cũng tác động tích cực lên kế hoạch ăn uống của tôi. Tôi kiêng trà sữa, thức ăn nhiều dầu mỡ vì không muốn công sức luyện tập cật lực bị uổng phí. Thay vào đó, tôi dùng nhiều rau xanh, uống nước trái cây”.

CFYC_MCMA_TUONG LINH_042018_ (10)

Chiến dịch My Club – My Addiction được thực hiện thông qua các hoạt động truyền thông; nhằm nâng cao ý thức sống lành mạnh; và năng động cùng các sự kiện thể hình – giải trí có quy mô lớn; giúp lan truyền thông điệp “Hãy chọn “nghiện” tích cực để làm cuộc sống tốt đẹp hơn”. Đồng thời gây quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của gia đình CMG).

Kinh phí thu được từ chương trình sẽ được CMG Family Cancer Foundation sử dụng cho hai hoạt động chính: Phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư; hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các gia đình và trẻ em trước, trong và sau khi điều trị ung thư.

Bảo Bảo/starpressvn.netBài viết cùng chuyên mục