.
.

“Gà chiến” Kiều Diễm team H’Hen Niê quay lại đêm chung kết The Next Face Vietnam 2021


Trước thềm Chung kết  được tường thuật trực tiếp qua Facebook Fanpage chương trình vào 20:00 Chủ nhật ngày 19/12/2021 tới đây, ban tổ chức (BTC) chính thức công bố Kiều Diễm (team Mentor H’Hen Niê) là thí sinh dẫn đầu bảng bình chọn và giành cơ hội tranh tài cùng Top 4 thí sinh còn lại.

Voting For Comeback The Next Face Vietnam 2021 là vòng bình chọn online nằm trong khuôn khổ của chương trình The Next Face Vietnam mùa đầu tiên, nhằm tìm ra một thí sinh trong top 8 đã dừng chân sớm tại chương trình có thêm cơ hội quay trở lại tranh tài cùng top 4 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết. Đây sẽ là cơ hội vô cùng quý báu để khán giả có thể giúp cho các thí sinh mà mình yêu thích quay lại tỏa sáng và có cơ hội tiến gần hơn đến ngôi vị Quán quân của chương trình.

 5KIUDI~1

BTC đã đăng tải hình ảnh của 8 thí sinh dừng chân trong các tập trước để các thí sinh bắt buộc phải kêu gọi bình chọn trong 24 giờ kể từ 19h ngày 14/12/2021 đến hết 19h ngày 15/12/2021. Kết quả được tính điểm dựa trên lượt bình chọn online từ khán giả trên fanpage The Next Face Vietnam.  Sau 24 giờ kêu gọi bình chọn, Kiều Diễm – thí sinh team “buôn làng” của Mentor H’Hen Niê đã “đánh bại” được 7 đối thủ còn lại vươn lên dẫn đầu với lượt tương tác “cực khủng”. Sự trở lại của Kiều Diễm đã khiến thế trận của cuộc chiến The Next Face Vietnam 2021 có sự thay đổi và trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, khi lực lượng của team Mentor TyhD và Mentor H’Hen Niê quay về thế cân bằng với mỗi team có 2 “chiến binh”, trong khi đó team GenZ của Mentor Lương Thùy Linh chỉ có duy nhất một “gà chiến” là Phạm Phan Y Hạ.

1THSIN~1

4KIUDI~1

Như vậy, đêm chung kết sẽ có tổng cộng 5 thí sinh cùng nhau tranh tài cùng nhau bao gồm: Thế Duy và Shinsa Phạm – team “hành tinh mẹ” của Mentor TyhD, Stephen Nguyễn và Kiều Diễm – team Mentor H’Hen Niê, cuối cùng là Y Hạ – cô gái team Genz của Mentor Lương Thuỳ Linh. Top 5 “chiến binh” của 3 team sẽ chính thức bước vào chặng đua cuối cùng để chạm đến ngôi vị Quán quân The Next Face Vietnam 2021 và có cơ hội sở hữu giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt đến từ đơn vị đồng hành chiến lược Tiki. Đặc biệt, Quán quân của chương trình còn được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam,  cùng với vị trí mở màn mở màn cho Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam –  Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021, và rất nhiều những phần thưởng giá trị khác. Liệu ai sẽ xứng đáng trở thành Quán quân của The Next Face Vietnam 2021 mùa đầu tiên? Tất cả sẽ được hé lộ trong Đêm chung kết  The Next Face Vietnam, được tường thuật trực tiếp vào 20:00 tối Chủ nhật, 19/12/2021 trên trang Facebook Fanpage chính thức của Chương trình The Next Face Vietnam https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

3TEAMM~3

Đặc biệt, thông qua công cụ Messenger Bot do Facebook lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam,  khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp trên Fanpage trong thời gian livestream với bộ hashtag #Tiki, #TikiConnect, #TheNextFaceVietnam, và tham gia dự đoán Quán quân sau mỗi tập bằng cách bình luận chữ ‘Bình chọn’ trên các bài biết của chương trình, cũng sẽ có cơ hội nhận coupon mua sắm hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Tiki cho đơn hàng bất kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khán giả có thể liên hệ qua số Hotline: 0976 99 88 44 hoặc truy cập vào Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

Bảo Bảo/starpressBài viết cùng chuyên mục